Asus ZenFone 4 Selfie Lite là điện thoại thông minh mới có giá 210 đô la

Asus ZenFone 4 Selfie Lite là chiếc điện thoại thông minh mới, được Asus tung ra thị trường với mức giá cả phải chăng là 210 đô la.

Asus đã tiết lộ dòng sản phẩm smartphone quan trọng nhất trong nửa sau của năm: ZenFone 4 series. Danh mục mới của công ty bao gồm 6 thiết bị mới ZenFone 4 sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác nhau: ZenFone 4, ZenFone 4 Pro, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Max và ZenFone 4 Max Pro.

Tuy nhiên, Asus có kế hoạch tung ra các phiên bản khác nhau của các thiết bị cầm tay này, trong đó tin rằng cấu hình của các điện thoại ZenFone 4 không phù hợp. Một thiết bị như vậy là Asus ZenFone 4 Selfie Lite, sẽ được bán tại thị trường Malaysia, và có thể là các thị trường châu Á khác vào tháng 9 với giá khoảng 210 đô la Mỹ.

Asus ZenFone

ZenFone 4 Selfie Lite có một camera 16-megapixel ở mặt sau và một máy ảnh tương tự ở mặt trước. Điện thoại thông minh có màn hình 5,3 inch với độ phân giải HD (720p) và gói chip Snapdragon 425, RAM 3GB và bộ nhớ mở rộng 32GB.

Nó sẽ có mặt trên cả Sunlight Gold hoặc Deepsea Black, và hầu như nó sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android Nougat 7.0 ngay trong tầm kiểm soát. Thật không may, không có gì để nói khi nào và ở đâu ZenFone 4 Selfie Lite sẽ xuất hiện ngoại trừ Malaysia. Vì vậy, nếu bạn đang có hứng thú với chiếc điện thoại này, bạn sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, cho đến khi có thêm thông tin của nhà sản xuất. Hy vọng rằng nó sẽ không quá lâu.

Có thể bạn quan tâm: Tính năng nhận diện khuôn mặt 3D của iPhone 8

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of