Asus ZenFone 4 và ZenFone 4 Pro rò rỉ thông số ký thuật

Asus đang chuẩn bị tung ra bộ ZenFone 4 được mong đợi nhiều vào ngày 17 tháng 8, vào tuần tới. Trong sự kiện khởi động, chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của ZenFone 4, ZenFone 4V, ZenFone 4 Pro cao cấp, cũng như hai trung rangers, ZenFone 4 Selfie, và đã được công bố ZenFone 4 Max.

Thật đáng ngạc nhiên rằng dù là một thiết bị hàng đầu, chúng tôi vẫn chưa nghe nhiều về Asus ZenFone Pro. Vâng, cho đến bây giờ. Rõ ràng Ronald Quandt đã tiết lộ thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh thông qua Twitter xử lý của mình. Theo ông, ZenFone 4 Pro sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Ghép nối chipset sẽ là 6GB RAM và 64GB không gian lưu trữ sẵn có.

Asus ZenFone 4 và ZenFone 4 Pro rò rỉ thông số ký thuật

Mặc dù chưa được chỉ định, điện thoại cũng nên có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Hơn nữa, Ronald Quandt thậm chí còn dự đoán giá của thiết bị. Theo tuyên bố của mình, ZenFone 4 Pro sẽ có giá 650 đô la Mỹ. Khi bạn chuyển đổi sang tiền tệ Ấn Độ, nó gần khoảng Rs. 41.500. Thật thú vị, OnePlus 5 cũng nằm trong cùng một mức giá.

Ngoài ra, rò rỉ cũng đã được đăng các thông số kỹ thuật của ZenFone 4. Điện thoại thông minh có khả năng tính năng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 630 dưới mui xe. Đáng chú ý, nếu thông tin này là hợp pháp, ZenFone 4 sẽ là điện thoại thông minh thứ hai có tính năng chipset nói trên. Chúng tôi đã biết rằng Sharp Aquos S2 vừa được tung ra là sản phẩm đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 630.

Tiếp tục, Asus ZenFone 4 được cho là cung cấp 4GB RAM và 64GB không gian lưu trữ có thể mở rộng. Đối với giá cả, thiết bị sẽ được bán với giá 400 USD, tương đương với Rs. 25.500.

Asus ZenFone 4 rò rỉ

Như với tất cả các rò rỉ, bạn phải lấy thông tin này với một nhúm muối. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi chỉ cần đợi thêm vài ngày nữa cho đến khi ra mắt chính thức.

>> Xem thêm: Rò rỉ Asus sẽ ra mắt ZenFone 4 vào ngày 19 tháng 8

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of