Asus Zenfone 4 xuất hiện trên GFXBench trước ra mắt

Asus dự kiến ​​sẽ ra mắt ZenFone 4 vào ngày 17 tháng 8 tại Hoa Kỳ. Và ngay trước khi ra mắt, chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên trang web của GFXbench

Trong khi đã có một số rò rỉ xung quanh thiết bị, sự xuất hiện trên GFXBench có nghĩa là chúng ta sẽ nhận được để xem “gần như” thông số kỹ thuật cuối cùng của chiếc điện thoại bị cáo buộc. Đáng chú ý, nó cũng có thể có nghĩa là Asus đã hoàn thành thử nghiệm các thiết bị với các yếu tố yêu cầu. Trong bất kỳ trường hợp nào, thông số kỹ thuật của điện thoại Asus ZenFone 4 sắp ra mắt đã được tiết lộ vì vậy chúng tôi có một ý tưởng rõ ràng hơn về điện thoại thông minh mới.

Asus Zenfone 4 xuất hiện trên GFXBench trước ra mắt

Vì vậy, theo GFXBench và xem đó là những thông số cuối cùng, điện thoại thông minh có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1920X1080 pixel và hỗ trợ cử chỉ 5 ngón tay. Chiếc điện thoại này được cung cấp bởi Qualcomm (có thể Snapdragon 630) SoC với tốc độ 2.2GHz kết hợp với Adreno 508 GPU. Thiết bị chạy trên phiên bản mới nhất của Android Nougat (7.1.1). Asus ZenFone 4 tiếp tục đi kèm với 4GB RAM và cung cấp bộ nhớ 64GB.

Nói về máy ảnh, điện thoại thông minh được trang bị camera phía sau 12MP, có chức năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, đèn flash, và lấy nét lấy nét. Trong khi đó, máy ảnh phía trước có một máy ảnh 8MP. Máy ảnh quay lại cũng hỗ trợ ghi hình UHD (4K) trong khi phía trước hỗ trợ các video có độ phân giải 3264 X 1836.

Asus Zenfone 4 xuất hiện trên GFXBench

Các điện thoại thông minh sim đơn sẽ đi kèm với cảm biến như gia tốc, Bluetooth, la bàn, GPS, con quay, cảm biến ánh sáng, pedometer, gần, và Wi-fi.

Các thông số kỹ thuật này khá nhiều phù hợp với thông số kỹ thuật ZenFone 4 bị rò rỉ. Tuy nhiên, điều thú vị là chiếc điện thoại thông minh này được mong đợi sẽ đi kèm với hai camera phía sau, trong đó có một camera có độ phân giải 12MP, và một chiếc khác sẽ có độ phân giải 8MP. Theo giờ và theo GFXBench chúng tôi đã không thấy có dấu hiệu như vậy. Nhưng một lần nữa Asus có thể thay đổi các thông số kỹ thuật của thiết bị trong sản phẩm cuối cùng.

Bên cạnh đó, tất cả các chi tiết sẽ được tiết lộ khi sự ra mắt chính thức của thiết bị chỉ cách ba ngày.

>> Xem thêm: Asus ZenFone 4 và ZenFone 4 Pro rò rỉ thông số ký thuật

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of