Asus ZenFone AR với RAM 8GB sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6

Theo thông tin trước, Asus ZenFone AR sẽ được bán vào mùa hè năm nay. Theo thông tin chính thức từ Asus đã xác nhận rằng điện thoại sẽ được ra mắt ngày 14/6 tại Đài Loan.

Asus đã lần đầu tiên giới thiệu ZenFone AR tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) vào tháng Giêng. Vì vậy, gần sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt của thiết bị nhưng nó vẫn không được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, theo thông tin từ Asus thì đây được xem là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị RAM lên đến 8 GB.

Asus ZenFone AR

ZenFone AR sẽ là điện thoại đầu tiên hỗ trợ dự án Tango của Google. Ngoài ra, điện thoại thông minh cũng có bộ nhớ RAM 8GB. Nói về các chi tiết kỹ thuật khác, Asus ZenFone AR sẽ có màn hình AMOLED 5,7-inch với độ phân giải QHD.

Điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821. Khác với phiên bản 8GB, cũng có một phiên bản cơ bản với 6GB RAM. ZenFone AR có 64GB / 128GB không gian lưu trữ. Dung lượng pin 3300mAh cung cấp hỗ trợ sạc nhanh.

Asus ZenFone AR voi RAM 8GB

Về mặt phần mềm, nó chạy trên Zen UI 3.0 dựa trên Android Nougat 7.0. Điện thoại cũng có tính năng quét vân tay và cổng USB Loại C.

Bây giờ đến nổi bật của ZenFone AR, nó có một thiết lập máy ảnh mặt sau, bao gồm ba cảm biến camera riêng biệt. Máy ảnh 23MP được trang bị các tính năng như theo dõi chuyển động, đo độ sâu và lập bản đồ phòng. Ngoài ra còn có một đèn flash LED đôi kèm theo máy ảnh. Nắp phía trước, thiết bị này có một máy ảnh tự chụp 8MP với đèn flash LED kép.

Asus ZenFone AR ra mat ngay 14 thang 6

Hiện tại, không có thông tin về giá của Asus ZenFone AR. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của ASUS Jerry Shen đã tuyên bố rằng thiết bị này sẽ không đắt hơn Samsung Galaxy S8.

>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh mới nhất của Samsung Note 8: Camera kép, máy quét vân tay

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of