T-Mobile tung ra bản cập nhật bảo mật tháng sáu cho Samsung Galaxy S8

T-Mobile đã tung ra bản cập nhật bảo mật tháng sáu cho 2 siêu phẩm mới nhất của Samsung là Samsung S8 và Samsung S8 Plus.

Cũng giống như những tháng khác, nhà cung cấp dịch vụ T-Mobile của Hoa Kỳ đã hợp tác với nhà sản xuất Samsung để cung cấp cho khách hàng một bản cập nhật bảo mật mới để đảm bảo rằng điện thoại thông minh của họ an toàn trước những vụ tấn công có thể xảy ra. Gần đây, Google đã công bố bản bảo mật tháng 7 cho các thiết bị Nexus và Pixel, nhưng Nokia 6 là một trong số những điện thoại thông minh đầu tiên nhận bản cập nhật.

Bây giờ, Samsung S8 và S8 + đang nhận được bản vá bảo mật vào tháng 6 tại T-Mobile, một bản cập nhật mà nhiều điện thoại thông minh khác đã nhận được. Tin tốt lành là nhà cung cấp dịch vụ sẽ bổ sung thêm vài chỉnh sửa nhỏ vào kết hợp liên quan đến thanh điều hướng.

Samsung S8

Nếu bạn sở hữu T-Mobile Samsung S8 hoặc S8 +, bạn sẽ nhận thấy rằng các biểu tượng đã được thêm vào phía bên trái của thanh điều hướng, điều này sẽ cho phép bạn xem nhiều màn hình hơn mà không cần điều hướng che giấu nó.

Ngoài ra, nhiều màu nền sẵn có đã được thay đổi, và sau khi cập nhật phần mềm, màu nền sẽ được đặt thành màu mặc định. Bản cập nhật nặng khoảng 280MB và điện thoại thông minh của bạn sẽ khởi động lại sau khi cài đặt. Trước khi cập nhật phiên bản này, bạn nhớ sạc đầy pin cho máy nhé!

Có thể bạn quan tâm: Apple có thể cho ra mắt iPhone với màn hình OLED vào năm 2018

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of