Bạn có nên thay mặt kính Oppo F1s?

Có nên thay mặt kính Oppo F1s hay không là câu hỏi làm khó nhiều khách hàng, khi chiếc smartphone này của họ gặp phải các sự cố khiến mặt kính bị hư hỏng.

Trong quá trình trải nghiệm Oppo F1s, bạn rất dễ gặp phải các tình huống khiến mặt kính của máy bị bể, nứt hay trầy xước. Nhìn chung, những sự cố này sẽ không có gì nghiêm trọng nếu như cảm ứng và màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường. Nhưng nếu chẳng may cảm ứng bị liệt, màn hình bị hư hại theo thì bạn sẽ chẳng thể nào sử dụng máy tốt như trước kia. Vậy có nên thay mặt kính Oppo F1s hay không? Bạn sẽ có được câu trả lời khi đọc bài viết sau đây.

Co nen thay mat kinh Oppo F1s

Khi nào bạn cần thay mặt kính Oppo F1s?

Việc có nên thay mặt kính Oppo F1s hay không phụ thuộc vào mức độ hư hỏng màn hình của máy. Thông thường, 2 trường hợp hư hỏng mặt kính Oppo F1s thường gặp nhất là:

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị bể, nứt hoặc trầy xước trong quá trình sử dụng khiến mặt thiết kế và thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng. Các thao tác của bạn trên máy cũng gặp nhiều bất tiện bởi cảm ứng có thể bị liệt, nhảy loạn, hoạt động không ổn định hay bấm không ăn. Tuy nhiên, nếu màn hình bên trong của máy vẫn có thể hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s chất lượng là OK.

Trường hợp 2: Mặt kính của máy bị hư hỏng, cảm ứng có thể bị liệt hoặc không nhưng màn hình LCD đã bị chảy mực, nhòe màu, hiển thị chập chờn, có sọc, đốm,… hay thậm chí không thể hiển thị thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ mới có thể khắc phục hoàn toàn sự cố.

Co nen thay mat kinh Oppo F1s khong?

Bạn có nên thay mặt kính Oppo F1s hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào trường hợp hư hỏng mặt kính mà chiếc Oppo F1s của bạn gặp phải. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời cho riêng mình.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of