Bản demo Face ID của Apple thất bại không có nghĩa là Face ID thất bại

Vừa qua, bản demo Face ID của Apple được trình diễn trên sân khấu đã thất bại. Nhưng điều này không có nghĩa là Face ID đã thất bại hoàn toàn.

Có lẽ tính năng mới quan trọng nhất của iPhone X, Face ID mà người dùng sẽ sử dụng hàng chục hoặc hàng trăm lần để mở khóa điện thoại hàng ngày, đã thất bại.

Ít nhất đó là điều mà hầu hết mọi người nghĩ khi Craig Federighi của Apple lên sân khấu để đưa ra bản giới thiệu chính thức đầu tiên của iPhone X cho hàng triệu khán giả.

Mở khóa nó thật dễ dàng khi bạn chỉ cần nhìn nó và vuốt lên“, Federighi nói và nhấc điện thoại lên. “Và, bạn biết …”

Và khán giả biết rằng có điều gì đó đã sai bởi vì Federighi đã rất lo lắng và đổ mồ hôi.

Face ID

Face ID không nhận ra khuôn mặt của anh ấy. Anh tắt màn hình và thử lại lần nữa. “Nhập mật mã, mật mã của bạn là bắt buộc để bật Face ID“, một tin nhắn quen thuộc xuất hiện trên điện thoại.

“Ho ho ho! Chúng ta hãy sao lưu ở đây!” Federighi kêu lên và nhanh chóng lấy một chiếc iPhone X ngồi gần đó.

May mắn thay, mọi thứ đã tốt đẹp với đơn vị thứ hai. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

Yahoo David Pogue của Yahoo đã liên hệ với Apple để làm rõ và hóa ra nó có thể không phải là Face ID thất bại. Thay vào đó, một cái gì khác đã xảy ra.

Một người đại diện cho biết: “Mọi người đang sử dụng thiết bị này để trình diễn giai đoạn trước,” một đại diện “, và không nhận ra Face ID đã cố chứng thực khuôn mặt của họ. những gì nó được thiết kế để làm, mà là để yêu cầu mật mã của mình.

Thật thú vị, mặc dù phải mất năm lần thất bại trong việc sử dụng Touch ID để khóa iPhone và yêu cầu mã khóa, tài liệu dành cho nhà phát triển cho thấy rằng chỉ có hai lần thử ID Không thành công sẽ dẫn đến yêu cầu mật mã. Bạn có thể xem những gì đã xảy ra trên sân khấu với bản demo Face ID của Apple trong video ngay bên dưới, bắt đầu từ dấu 4:11.

Xem thêm: Samsung Galaxy A5 (2017) cập nhật Nougat có tại Ấn Độ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of