Bản vá lỗi Galaxy S8 / S8 + và những cập nhật mới vào tháng 6

Một bản cập nhật phần mềm mới được tung ra với các thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 + trên toàn cầu. Với dung lượng 453.72MB, bản cập nhật mới chứa bản cập nhật bảo mật vào tháng 6 và một vài thay đổi trên thanh điều hướng.

Vì lý do an ninh, Samsung không chỉ rõ những lỗ hổng đã được xác định chính xác. Tuy nhiên, changelog đề cập rằng tổng cộng 119 lỗ hổng thường gặp và phơi bày (CVE) liên quan đến điện thoại Galaxy S và Android đã được giải quyết.

Samsung S8 Plus
Samsung S8 Plus

Đối với thanh điều hướng, có một số tin tốt và 1 tin xấu. Một biểu tượng chấm mới đã được thêm vào bên trái. Nó cho phép người dùng ẩn thanh điều hướng từ màn hình, có thể hữu ích trong các tình huống nhất định. Ngoài ra, người ta cũng có thể khóa thanh nav tại chỗ, nhưng chức năng này hiện không hoạt động khi bạn đang sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như YouTube ở chế độ toàn màn hình.

Bạn có thể xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ có cảm biến vân tay tròn ở phía sau

Vì lý do nào đó, Samsung cũng đã quyết định hạn chế các tùy chọn màu nền cho thanh điều hướng. Bạn không thể thực sự chọn một nền đen toàn bộ nữa, và quy mô RGB cho phép người dùng thiết lập một màu nền tùy biến đã biến mất. Bạn có thắc mac. Sau khi cập nhật, màu nền đã được đặt lại về mặc định, nhưng bạn sẽ có thể điều chỉnh nó bằng cách đi tới Cài đặt> Hiển thị> Thanh điều hướng.

Những thay đổi trong bản cập nhật
Những thay đổi trong bản cập nhật

Cuối cùng, các ghi chép vá cũng được đọc rằng chất lượng hình ảnh Panorama đã được cải thiện.

Nó có sẵn trên OTA, nhưng có thể cần một thời gian để tiếp cận tất cả các thiết bị tương thích. Như thường lệ, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đủ năng lượng và kết nối Wi-Fi trước khi tiếp tục với bản cập nhật.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of