BlackBerry Motion pin 4000mAh hiện đã cho đặt hàng trước

TCL đã tung ra điện thoại thông minh dựa trên Android BlackBerry Motion vào ngày 9 tháng 10. Chỉ một ngày sau khi ra mắt, các đơn đặt hàng trước cho điện thoại thông minh đã bắt đầu.

Như đã được thông báo tại lễ ra mắt, UAE là quốc gia đầu tiên mà BlackBerry Motion đang chuẩn bị đặt hàng trước. Carrier Axiom Telecom có ​​điện thoại thông minh được liệt kê trên trang web của mình cho AED 1.699, đó là khoảng Rs. 30, 100). Tuy nhiên, lô hàng của thiết bị sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 10, tức là khoảng vài tuần tới. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về tính khả dụng toàn cầu của điện thoại.

BlackBerry Motion pin 4000mAh hiện đã cho đặt hàng trước

Nói về BlackBerry Motion, đây là điện thoại thông minh BlackBerry đầu tiên đi kèm không có bàn phím QWERTY chữ ký. Nó có màn hình cảm ứng Premium Anti-Scratch 5.5 inch với độ phân giải FHD 1080p. Thiết bị này tự hào về chứng nhận IP67 về khả năng chống nước và bụi.

Dưới mũ trùm, BlackBerry Motion được điều khiển bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 lõi kép cùng với 4GB RAM. Điện thoại thông minh cung cấp không gian lưu trữ mặc định 32GB.

BlackBerry Motion pin 4000mAh
BlackBerry Motion pin 4000mAh

Trên mặt trước quang học, máy cầm tay có camera 12MP ở phía sau với khẩu độ f / 2.0. Lên phía trước, có một máy ảnh tự chụp 8MP.

Thiết bị này có cổng USB Type-C để sạc và 4000,000 mAh với bộ sạc nhanh. Nó được cho là pin này có thể được nạp từ 0% đến 50% chỉ trong 40 phút và mất tối đa hai ngày sao lưu dưới mức sử dụng vừa phải.

Đối với khía cạnh phần mềm, BlackBerry Motion được cài sẵn Android 7.1.1 Nougat OS. Công ty đã hứa sẽ cập nhật điện thoại thông minh cho Android 8.0 Oreo vào năm tới.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of