Các phiên bản Samsung S8, S8 + mở khóa giảm giá 100$

Chưa đầy hai tuần sau khi phát hành các phiên bản mở khóa của Galaxy S8 và S8 + ở Mỹ, ngày hôm nay Samsung đã mở rộng thị trường cho thiết bị cầm tay này.

Do đó, ngoài việc bán bộ đôi siêu phẩm này qua Best Buy và thông qua trang web chính thức của Samsung, hai điện thoại đã được mở khóa cũng có thể được mua thông qua các trang bán hàng lớn Amazon, Target và eBay.

Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus
Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus

Không những thế, còn có một tin tốt nữa đó là cả Galaxy S8 và Galaxy S8 + hiện nay đang có giá bán rẻ hơn 100 USD khi mua tại Best Buy và trên trang web của Samsung. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua một chiếc S8 đã unlock với giá $624,99 thay vì $724,99, và S8 + unlock với giá $724,99 thay vì $824,99. Thậm chí nhiều hơn, eBay dường như đang bán điện thoại chỉ với giá $599,99 và $699,99, tương ứng, mặc dù điều này có lẽ là một trong những chiến dịch giảm giá tạm thời.

Bài viết bạn có thể quan tâm đến: Giải pháp xử lý Samsung Note 5 không lên màn hình

Samsung Galaxy S8 và S8 + đã được mở khóa tương thích với tất cả các nhà mạng di động tại Hoa Kỳ có liên quan như: Verizon, AT & T, T-Mobile, Sprint, Cellular của Hoa Kỳ, v.v. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một siêu phẩm trước khi mức giá có thể tăng lên lại. Mọi thông tin bạn có thể theo dõi tại chuyên mục: https://giaiphapmuare.com/tin-tuc-samsung/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of