Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở TP.HCM

Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở TP.HCM? Trung tâm nào thay màn hình iPhone 7 chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài? Hãy đến FASTCARE.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE

Nhắc đến FASTCARE, các tín đồ công nghệ sẽ nghĩ ngay tới một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ với chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Luôn cố gắng cải thiện mọi yếu tố để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem tới cho khách hàng sự hài lòng, FASTCARE đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thay màn hình iPhone.

Tại đây, thay mặt kính iPhone 7 chỉ có giá 650k và thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ có giá là 4.850k (chi phí này chưa bao gồm công tháo lắp). Như vậy, so với mặt bằng chung thì mức giá này đã rẻ hơn rất nhiều, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE.

Thay man hinh iPhone 7 gia re tai FASTCARE

Quy trình thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng tại FASTCARE bởi quy trình thay thế ở đây luôn được diễn ra một cách khoa học, chuyên nghiệp và công khai:

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ phía khách hàng, kiểm tra lỗi hư hỏng để xác định dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng.

Bước 2: Khách hàng được nhân viên báo giá và tư vấn mọi thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì máy sẽ được chuyển cho nhân viên kĩ thuật để tiến hành sửa chữa ngay trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 4: Sau khi quá trình thay màn hình iPhone 7 kết thúc, nhân viên sẽ kiểm tra máy lại lần nữa trước khi đưa cho khách hàng kiểm tra.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ khi đã cảm thấy hài lòng. Nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy lại cho khách.

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ với linh kiện chất lượng và chế độ bảo hành lâu dài chỉ có tại FASTCARE. Hãy đến trung tâm chúng tôi để nhận được những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of