Địa chỉ thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa chất lượng

Nhắc tới trung tâm thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa chất lượng, người ta sẽ nghĩ ngay đến FASTCARE – trung tâm thay mặt kính hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa dần trở thành một nhu cầu phổ biến khi số lượng người dùng Oppo F1s tại thành phố này ngày càng đông trong khi Oppo F1s lại rất dễ bị hư hỏng về mặt kính hay màn hình.

Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa uy tín ở đâu?

Khả năng selfie tuyệt vời với camera trước có độ phân giải siêu khủng là ưu điểm nổi bật nhất của Oppo F1s. Nhưng ưu điểm này sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu như mặt kính của máy bị bể, nứt hay trầy xước nhiều trong quá trình sử dụng. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy đến ngay FASTCARE để được sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo chất lượng, giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài và phong cách phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm.

Thay mat kinh Oppo F1s Bien Hoa
Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa ở đâu?

Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa giá bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Tại FASTCARE, mọi dịch vụ đều có chi phí rẻ hơn thị trường nhiều lần trong khi chất lượng vẫn luôn được đảm bảo, kể cả dịch vụ thay mặt kính Oppo F1s:

  • Thay mặt kính Oppo F1s: 300k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 750k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để được báo giá chính xác và cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Thay mat kinh Oppo F1s Bien Hoa
Thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa giá rẻ tại FASTCARE

Ngoài ra ở FASTCARE còn có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, tặng kính cường lực cho khách hàng nếu như bạn là khách hàng thân thiết hay sử dụng dịch vụ cho từ 2 máy trở lên. Do đó, khi cần thay mặt kính Oppo F1s Biên Hòa thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of