Giá máy nén bê tông 3000kn tại T-Tech Việt Nam

Rất nhiều khách hàng quan tâm và đã liên hệ tới T-Tech Việt Nam để hỏi giá máy nén bê tông là bao nhiêu. Bởi trước khi mua sản phẩm nào đó thì họ cần phải tham khảo giá sản phẩm để phù hợp với túi tiền của mình. Để biết thêm thông tin về giá máy nén bê tông quý khách hãy tham khảo thông tin về máy nén bê tông 3000kn trong bài viết dưới đây nhé.

gia may nen be tong

Thông tin máy nén bê tông 3000kn

Máy nén bê tông 3000kn được sản thiết kế chịu lực nén lớn lên đến 3000KN với 4 cột bằng thép chất lượng cao tạo nên sự ổn định, khoảng cách giữa 2 tấm nén lớn cho phép nén mẫu thử có đường kính lên tới 300mm và chiều cao của mẫu tối đa là khoảng 320mm. Sau khi hoàn thành các thí nghiệm máy có chức năng tự động lưu giữ và in các các kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật được tích hợp trên máy.

Máy nén bê tông 3000kn có sai số thấp ( không quá 1%), hoạt động ổn định, tuổi đời cao do đó nó được nhiều khách hàng đánh giá cao. Giá máy nén bê tông 3000kn có giá mềm hơn so với các sản phẩm khác cùng chủng loại đến từ châu âu do đó nó tiết kiệm được chi phí mang tới hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Giá máy nén bê tông 3000kn tại T-Tech Việt Nam

Chính vì những tính năng ưu việt và chi phí rẻ mà bởi thế mà máy nén bê tông 3000kn được sử dụng nhiều tại trung tâm kiểm định chất lượng và ở nhiều phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd trong cả nước do đó rất nhiều người đã quan tâm tới sản phẩm này. Hiểu được nhu cầu đó, T-Tech Việt Nam cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Ngoài ra, giá máy nén bê tông 3000kn mà chúng tôi cung cấp luôn thấp hơn và cạnh tranh hơn so với những nhà cung cấp khác. Bởi thế, T-tech Việt Nam luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng được nhiều khách hàng biết đến.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay 0986 122 888 để cùng trải nghiệm dịch vụ tiện tích và sản phẩm thiết nhất tại đây.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP Content L2T.info