Giá thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi cần phải thay mới màn hình cho chiếc smartphone cao cấp này.

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng hiện nay

Với các ưu điểm vượt trội trong cấu hình, thiết kế, khả năng hiển thị hình ảnh và selfie, Oppo F1 Plus đã được nhà sản xuất bán ra với giá không hề rẻ. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu chẳng may chiếc điện thoại này bị hư hỏng ở một bộ phận nào đó thì chi phí để khắc phục các lỗi này cũng sẽ cao hơn bình thường. Đó là lí do vì sao giá thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng luôn là điều khiến người cảm thấy băn khoăn và lo lắng.

gia thay man hinh Oppo F1 Plus

Tuy nhiên, bạn có thể gạt bỏ nỗi lo lắng này qua một bên khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus giá rẻ tại FASTCARE. Có chi phí phải chăng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, đây chính là địa chỉ lí tưởng dành cho bạn khi cần thay mới màn hình cho chiếc Oppo F1 Plus sành điệu.

Quy trình thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE

Bước 1: Nhân viên nhận máy Oppo F1 Plus bị hư hỏng từ khách hàng và kiểm tra lại máy.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên thông báo lỗi, báo giá dịch vụ và tư vấn các thông tin liên quan cho khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình. Công đoạn này mất từ khoảng 40 – 90 phút và luôn được diễn ra công khai.

Bước 4: Khi quá trình thay màn hình Oppo F1 Plus lấy ngay hoàn tất, lần lượt kĩ thuật viên và khách hàng sẽ kiểm tra lại máy.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ khi đã cảm thấy hài lòng. Nhân viên dán tem, ghi biên lai, giấy bảo hành cho khách.

Gia thay man hinh Oppo F1 Plus chinh hang

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn khi đến với FASTCARE. Chất lượng tốt, giá thành rẻ lại được xử lí nhanh chóng, còn điều gì làm bạn chần chừ mà không đến với chúng tôi?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of