Giải pháp xử lý Samsung Note 5 không lên màn hình

Samsung Note 5 không lên màn hình khiến người dùng vô cùng lo lắng và không biết làm thế nào. Tham khảo mẹo dưới đây có thể sẽ giúp bạn xử lý nhanh lỗi này.

Lỗi Samsung Note 5 không lên màn hình hẳn đã khiến người dùng rất hoang mang và lo lắng. Có thể lỗi đơn giản là hết sạch pin nên điện thoại đã không lên màn hình nhưng với nhiều trường hợp như là trong khi Samsung Note 5 vẫn có thể nghe được tiếng chuông gọi hay có thông báo nhưng màn hình vẫn một màu tối đen, dù người dùng có cố gắng thao tác nhưng Samsung Note 5 không có phản ứng gì thì đây là điều đáng lo ngại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách xử lý lỗi Samsung Note 5 không lên màn hình hiệu quả đó.

Samsung Note 5 khong len man hinh

Cách xử lý Samsung Note 5 không lên màn hình

Đối với nhiều người dùng cần sử dụng điện thoại nhiều cho công việc thì hiện tượng điện thoại không lên màn hình hẳn là gây rất nhiều trở ngại cho người sử dụng. Để khắc phục tình trạng này trước tiên bạn hãy cắm sạc điện thoại xem thử, có thể là do điện thoại đã hết sạch pin nên đã không lên màn hình. Nên sử dụng ổ cắm điện bạn nên sạc pin và sử dụng bộ sạc chính hãng cho Samsung Note 5 nhé. Sau khoảng 15 phút, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại như bình thường và vẫn để kết nối với sạc pin xem thử. Nếu khi ấy, điện thoại của bạn màn hình đã hiện thị được thì bạn có thể sử dụng bình thường trở lại.

khac phuc Samsung Note 5 khong len man hinh

Reset lại máy cũng là phương pháp hiệu quả để khắc phục nhanh lỗi này. Nếu việc Reset máy không hiệu quả thì bạn nên tiến hành Restore lại máy để đưa máy về chế độ mặc định. Để restore lại Samsung Note 5 bạn có thể thực hiện bằng cách: Nhấn và giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” + phím “Nguồn”. Sau đó chọn “Wipe data/factory reset”. Tiếp đến chọn “Yes – Delete all data user”. Cuối cùng chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc.​

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 5 bị sọc màn hình

Hi vọng lỗi Samsung Note 5 không lên màn hình sẽ được khắc phục hiệu quả với những chia sẻ ở trên. Nếu như bạn đã thực hiện mà vẫn không được khắc phục được lỗi này thì tốt nhất hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục kịp thời nhanh chóng.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of