Google hứa hẹn 3 năm cho hệ điều hành và cập nhật bảo mật cho Pixel 2 / XL

Google hứa hẹn 3 năm cho hệ điều hành và cập nhật bảo mật cho Pixel 2 / XL. Như vậy, người dùng những chiếc điện thoại này sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ nhà sản xuất.

Google đã chính thức cam kết giữ Pixel 2 và Pixel 2 XL cập nhật trong 3 năm tới, một cam kết vững chắc vượt xa tất cả các nhà sản xuất điện thoại Android khác. Vâng, đây bao gồm cả bản cập nhật cho hệ điều hành và cập nhật bảo mật.

Một trong những nhược điểm lớn của việc sở hữu hầu hết các điện thoại Android là cập nhật phần mềm: ngay cả những cái tên lớn như Samsung mất hàng tháng để cập nhật điện thoại của họ và sau lần cập nhật lớn đầu tiên, thiết bị thường bị bỏ rơi hoặc mất nhiều thời gian hơn để cập nhật hệ điều hành trong tương lai (nhận bản cập nhật bảo mật). Tuy nhiên, với Pixel, bạn vẫn được cập nhật phần mềm Android cho điện thoại đã được ra mắt 3 năm.

Pixel

Điều đáng ngạc nhiên là Google không khuyến khích hỗ trợ mở rộng này to và rõ ràng, nhưng giấu nó sâu trong tờ spec và các trang hỗ trợ cho điện thoại Pixel mới. Và đây là bản cập nhật phần mềm được đảm bảo cho Pixels gốc và phiên bản 2017 của điện thoại:

Pixel ban đầu được xác nhận để có được 2 năm cập nhật hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật, trong khi Pixels mới 3 năm cho cả hệ điều hành và bảo mật.

Có thể bạn quan tâm: Nokia 7 được trang bị màn hình 5.2 inch, pin 3,000mAh và camera kép

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of