Google Maps hiện có trên Instagram, khuyến khích người dùng tải lên các video thực phẩm

Google Maps hiện đã có trên Instagram, khuyến khích người dùng tải lên các video thực phẩm. Như vậy, Instagram đã có thêm một tính năng thú vị.

Trong sứ mệnh không ngừng của mình để lập bản đồ thế giới, Google hiện đang khuyến khích người dùng Google Maps tải lên những đoạn phim ngắn theo phong cách Instagram tới nền tảng này.

Người dùng đăng ký vào chương trình Hướng dẫn viên bản xứ có thể ghi lại đoạn video 10 giây từ bên trong Google Maps hoặc tải 30 giây đầu tiên của video mà họ đã chụp. Theo TechCrunch, tính năng này đã được sử dụng trong khoảng hai tuần, mặc dù Local Guides đã bắt đầu nhận được email về nó chỉ trong hôm qua. Hiện không có thông báo chính thức từ Google, tiết kiệm cho trang “Mẹo” được liên kết trong mọi email.

Google Maps

Nếu bạn muốn chia sẻ video dài 10 đến 30 giây với thế giới (miễn là tuân thủ chính sách chia sẻ nội dung của Google), bạn có thể làm như vậy bằng cách:

  • Tìm kiếm địa điểm trên Google Maps
  • Cuộn xuống và nhấn vào nút “Thêm ảnh”
  • Nhấn vào biểu tượng “Camera” và giữ nút màn trập trong tối đa 10 giây

Tính năng này hiện chỉ khả dụng cho Hướng dẫn địa phương trên Android nhưng chắc chắn nó sẽ được mở rộng để bao gồm phiên bản Google Maps của iOS ngay khi triển khai rộng hơn. Như minh chứng cho các bước nêu trên, tính năng hiện tại hơi không quen thuộc với việc truy cập và sử dụng, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong bản cập nhật trong tương lai tới Google Maps.

Nếu bạn muốn xem các mẹo của Google để chụp video đồ ăn và thức uống tốt nhất của mình, hãy tham khảo liên kết nguồn dưới đây. Chỉ cần, bạn biết, không sử dụng kiến ​​thức bạn đã có để tải lên các video thực phẩm lên Instagram!

Xem thêm: Bản demo Face ID của Apple thất bại không có nghĩa là Face ID thất bại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of