Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3

Làm thế nào để hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3 để máy bạn có thể chạy nhanh hơn, mượt mà hơn với thời lượng pin kéo dài hơn?

iOS 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất sắp được Apple cho ra mắt. Dù có nhiều iFan trong ngóng bản cập nhật này và không ngần ngại tải thử các bản beta dùng thử cho người dùng nhưng rõ ràng, không phải chiếc iPhone nào cũng hoạt động tốt hơn khi được cập nhật iOS 11. Vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3 mà không làm mất dữ liệu để những ai không thích phiên bản iOS mới có thể áp dụng khi cần.

iOS 11

Các bước hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3

Để thực hiện thủ thuật này, bạn cần cài đặt chương trình 3uTools về máy tính của mình. Tất nhiên, máy tính của bạn cần phải được cài đặt iTunes trước thì 3uTools mới có thể hoạt động tốt. 3uTools chương trình có thể tự động tìm kiếm phần mềm phiên bản phù hợp với iDevice và có thể hỗ trợ flash iOS ở nhiều chế độ khác nhau.

ha cap iOS 11

Sau khi đảm bảo 3uTools và iTunes đã được cài đặt trên máy tính của mình, bạn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp lightning. Đợi 3uTools kết nối với điện thoại thành công, bạn chuyển qua tab Flash & JB.

ha cap iOS 11

Lúc này, chương trình sẽ gợi ý cho bạn những phiên bản iOS nào mà thiết bị của bạn có thể cập nhật được. Để hạ cấp iOS 11 xuống 10.3.3 thì bạn chỉ cần chọn tải về phiên bản này là xong.

Quá trình tải về sẽ mất một chút thời gian để hoàn tất. Sau khi tải xong, bạn chọn lệnh Retain user’s data while Flashing để những dữ liệu cũ trên iPhone được lưu lại và chọn lệnh Flash ở góc phải bên dưới màn hình.

ha cap iOS 11

Lúc này, việc bạn cần làm là chờ đợi để quá trình hạ cấp hoàn tất là xong. Chúc các bạn thực hiện phương pháp hạ cấp iOS 11 này thành công.

Xem thêm: iPhone 7 bắt Wifi yếu và cách khắc phục

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of