Hàng triệu điện thoại Nokia bán với ứng dụng mới

HMD Global đã phát hành 4 điện thoại Nokia – Nokia 6, Nokia 8, Nokia 5 và Nokia 3 kể từ khi ra mắt năm nay. Ngoài ra, công ty cũng tập trung vào việc tung ra Nokia 2 và Nokia 9 vào cuối năm nay.

Chúng tôi đã biết rằng điện thoại Android của Nokia đã nhận được nhiều người mua do tên thương hiệu và các điểm giá hợp lý. Tuy nhiên, không có xác nhận nào thành công của công ty khi nói đến doanh số bán lẻ. Mặc dù HMD vẫn chưa công bố chính thức, công ty sẽ nhận thức được mức độ cạnh tranh của nó trên thị trường.

Tất nhiên, doanh thu của điện thoại thông minh Android của Nokia không thể so sánh với các sản phẩm của Samsung và Apple. Nhưng công ty nào sẽ không muốn cạnh tranh với những người chơi lớn này trong lĩnh vực điện thoại thông minh?

điện thoại Nokia
Hàng triệu điện thoại Nokia bán với ứng dụng mới

Theo báo cáo của Nokioteca vào tháng 9, Giám đốc Tiếp thị của HMD, Pekka Rantal, đã đưa ra ý tưởng về doanh số bán hàng đã xảy ra cho đến thời điểm này. Người ta nói rằng họ thực sự hạnh phúc về doanh thu khi họ bán hàng triệu điện thoại thông minh Android của Nokia và hàng chục triệu điện thoại thông minh.

Con số này được khẳng định thêm bởi một báo cáo của NokiaPowerUser chỉ ra rằng ứng dụng Hỗ trợ Điện thoại di động Nokia có sẵn trong Cửa hàng Google Play cho thấy từ 1 đến 5 triệu lượt tải xuống. Điều này cho biết số lượng tải xuống tổng thể của ứng dụng cho thấy rằng hàng triệu điện thoại thông minh Android của Nokia đã được bán cho đến ngày.

Nokia với ứng dụng mới

Cho rằng điện thoại thông minh Nokia nằm trong số những thị trường đầu tiên có bản cập nhật Oreo của Android, doanh số bán hàng này không phải là một bất ngờ lớn. Công ty đang chuẩn bị đưa bản cập nhật Oreo lên điện thoại thông minh Nokia 8 vào cuối tháng 10. Các điện thoại thông minh khác của Nokia cũng sẽ nhận được cập nhật Android gần đây vào cuối năm nay.

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of