Hình ảnh của Asus ZenPad Z8 2017 cho Verizon được tiết lộ

Hình ảnh về chiếc tablet tiếp theo của Asus – Asus ZenPad Z8 2017 của thương hiệu Verizon đã được tiết lộ, đem đến cho khách hàng nhiều thông tin quan trọng.

Một máy tính bảng mới của Asus là ZenPad Z8 sắp được ra mắt tại Hoa Kỳ và Verizon là một trong những hãng đầu tiên cung cấp sản phẩm này. Big Red chưa công bố bất cứ điều gì về máy tính bảng Asus ZenPad Z8 2017, nhưng một hình ảnh của máy tính bảng với thương hiệu của Verizon đã xuất hiện trực tuyến.

Mặc dù thực tế là báo chí không có bất kỳ chi tiết nào về thông số kỹ thuật của máy tính bảng nhưng hiện tại, chúng ta vẫn có khá nhiều thông tin về Asus ZenPad Z8 kể từ khi chiếc máy tính bảng chính thức được giới thiệu tại Computex tháng trước.

Asus ZenPad Z8 2017
Hình ảnh về Asus ZenPad Z8 2017 được xuất hiện trên các trang mạng trực tuyến

Tuy nhiên, Asus ZenPad Z8 2017 của Verizon có thể hơi khác so với phiên bản quốc tế. Trong bất kỳ trường hợp nào, máy tính bảng thông báo khoảng một tháng trước được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 652 quad-core, cùng với RAM 3GB hoặc 4GB, cũng như bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB. Hơn nữa, chiếc máy tính bảng thể thao này có màn hình 8 inch với độ phân giải 2048 x 1536 pixel và chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat với ZenUI đứng đầu.

Verizon có thể không phải là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất ở Hoa Kỳ bán ZenPad Z8 2017, nhưng cho đến thời điểm đó, đây là nhà cung cấp duy nhất mà chúng ta có thể xác định.

Xem thêm: OnePlus 5 có thiết kế 3 lớp và chip khó thay thế

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of