iPad Pro 2017 được xác nhận sẽ có RAM 4GB

iPad Pro 2017 sẽ được tích hợp RAM có bộ nhớ 4GB – đây là thông tin mới nhất liên quan đến dòng máy tính bảng mới này được tiết lộ.

Dòng iPad Pro 2017 của Apple sẽ có bộ nhớ RAM bao nhiêu? Rõ ràng, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được thông tin này từ Apple, bởi vì họ hề thảo luận về máy tính bảng và điện thoại giống như máy tính. Tuy nhiên, có nhiều cách để biết thông tin còn thiếu về các thiết lập phần cứng trong các thiết bị iOS. Một trong những cách tiếp cận là GeekBench. Đây là một bài kiểm tra chuẩn phổ biến bao gồm các thông tin mô tả điện thoại, máy tính bảng cũng như các thông số kĩ thuật quan trọng của máy.

Thông tin về iPad Pro 2017

Ưu điểm của iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch được thực hiện thông qua GeekBench và xuất hiện dưới dạng thiết bị RAM 4GB. Kết hợp với bộ xử lý A10X – bộ xử lý đại diện cho phần cứng di động có nguồn gốc từ ARM mạnh nhất có sẵn cho người tiêu dùng ở htowfi điểm hiện tại. Tất nhiên, những điện thoại có RAM 6 GB và thậm chí cả 8GB được làm theo cách của họ cũng có trên thị trường, nhưng không hề có chipset mới nhất của Apple.

iPad Pro 2017

Tuy nhiên, với giá 329 USD, dòng iPad này tuy có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của mọi người nhưng phần cứng của iPad Pro sẽ không đủ để thuyết phục khi người dùng phải trả gấp đôi (hoặc hơn) chiếc máy tính bảng Pro. Có một rủi ro rất thực tế là ưu điểm của iPad vẫn là thiết bị thích hợp cho các ngành nghề quảng cáo và chuyên gia – đặc biệt là trong một nền kinh tế ít nhiệt tình hơn về việc mua máy tính bảng.

Xem thêm: Google sẽ thêm những điểm mới nào vào chiếc Pixel tiếp theo

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of