IPhone 8 bị rò rỉ về kích thước thực

IPhone 8 đã có rất nhiều tin đồn trong quá khứ gần đây, và sự rò rỉ hôm nay sẽ mang lại nhiều thông tin hơn về kích thước của iPhone 8. Render của iPhone 8 cũng đã bị rò rỉ, và iPhone 8 được đem ra so sánh với bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Hơn nữa, LG đang theo dõi đơn hàng màn hình OLED từ Apple vào năm tới và đã đầu tư rất nhiều để tăng năng suất sản xuất màn hình OLED.

Đầu tiên, iDrop News trích dẫn những “công nhân nhà máy có kiến ​​thức uyên thâm” để báo cáo rằng iPhone 8 sẽ có kích thước đo được ở mức 143.59×70.94×7.57mm. Điều này làm cho iPhone 8 rộng hơn và lớn hơn iPhone 7, nhưng nhỏ hơn so với iPhone 7 Plus. Kích thước iPhone 7 ở mức 138.3×67.1×7.1mm và iPhone 7 Plus ở mức 158.2×77.9×7.3mm. Nhìn vào kích thước, iPhone 8 cũng dày hơn cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Báo cáo không rõ ràng về trọng lượng, nhưng nó được dự đoán là nặng hơn iPhone 7 nhưng lại nhẹ hơn so với iPhone 7 Plus. Báo cáo cũng đã bị rò rỉ các kết quả của điện thoại thông minh, dựa trên thông tin mà nó nhận được. IPhone 8 được nhìn thấy thể hiện một màn hình edge-to-edge ở phía trước mà không có Home Button ở mặt trước. Có một phần nhỏ ở mép trên cùng của điện thoại thông minh để tích hợp camera phía trước và cảm biến. Ở phía sau, có một thiết lập máy ảnh kép dọc với biểu tượng của Apple, nhưng không có dấu hiệu của một máy quét vân tay. Điều này làm tăng thêm tính xác thực thêm tin đồn về một máy quét vân tay được nhúng bên dưới màn hình.

Bài viết bạn có thể quan tâm: Thông tin hình ảnh mới nhất của LG V30 sẽ ra mắt

Hơn nữa, iPhone 8 cũng được so sánh với Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Để nhớ lại, Galaxy S8 có kích thước 148.9×68.1×8.0 mm, trong khi Galaxy S8 + có kích thước 159.5×73.4×8.1 mm. Nếu kích thước tin đồn là đúng, iPhone 8 sẽ mỏng hơn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of