iPhone 8 sẽ xuất xưởng với số lượng ít và giá cao

Apple đã chuẩn bị cho ra mắt chiếc iPhone 8 vào tuần tới vào ngày 12 tháng 9 và công ty đã gửi ra các phương tiện thông tin đại chúng cho sự kiện ra mắt này.

Tuy nhiên, khi khởi động iPhone được lên kế hoạch cho 12, việc phát hành chính thức của chiếc điện thoại có thể mất nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, kể từ khi quá trình thiết kế có thể đã được hoàn thành, nhưng sản xuất theo một số báo cáo chỉ mới bắt đầu hoặc điện thoại thông minh vừa bước vào giai đoạn sản xuất.

Trên thực tế, nhà cung cấp linh kiện Hàn Quốc đã tuyên bố rằng họ chỉ bắt đầu các chuyến hàng cho các bộ phận của Apple iPhone vào cuối tháng Tám. Vâng, nó có thể có nghĩa là các hạm đội mới có thể đi ra chỉ sau tháng mười. Hơn nữa, iPhone mới của Apple 8 cũng có thể được thực hiện với số lượng giới hạn khoảng 2 đến 4 triệu đầu tiên.

iPhone 8 sẽ xuất xưởng với số lượng hạn chế và giá sẽ cao

Apple cũng có tin đồn sẽ ra mắt ba biến thể của iPhone mới, bao gồm một mô hình OLED. Bên cạnh đó, các nguồn tin công nghiệp dự đoán rằng việc phát hành mô hình OLED có thể bị trì hoãn đến tháng 11. “Ngay cả khi iPhone OLED được tung ra vào tháng Chín, nó sẽ có mặt trong một số lượng rất hạn chế”, một nguồn tin không được đặt tên trong khi nói chuyện với The Investor.

Các báo cáo trước đây cũng gợi ý rằng các bộ phận cung cấp cho hai mô hình LCD bắt đầu từ tháng sáu. Vì vậy, có thể hai mô hình iPhone sẽ có mặt trên thị trường ngay sau khi ra mắt. Khối lượng ra mắt của mẫu iPhone 8 vẫn còn bí ẩn nhưng nó đã được đồn đại là thấp so với iPhone 7s.

iPhone 8 sẽ có giá cao

Samsung Display cung cấp tất cả các bảng OLED cho iPhone 8, trong khi LG Display là một trong những nhà cung cấp chính các màn hình LCD cho các mẫu iPhone 7 và 7s Plus.

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of