Làm thế nào để gửi tin nhắn cho nhiều người trên iPhone?

Bạn cần gửi tin nhắn cho nhiều người trên iPhone nhưng không biết cách sử dụng? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách thực hiện thủ thuật này.

Làm thế nào để gửi tin nhắn cho nhiều người sử dụng iPhone? Bạn sẽ có thể làm được điều này một cách dễ dàng với những bước sau đây:

LƯU Ý: Bài viết này giả định bạn sẽ sử dụng ứng dụng Tin nhắn mặc định của iPhone. Rất nhiều ứng dụng nhắn tin văn bản khác hỗ trợ nhắn tin nhóm, nhưng sẽ không thực tế khi cung cấp hướng dẫn cho mỗi người trong số họ. Tuy nhiên, giả sử rằng, có thể tất cả chúng đều sử dụng một quy trình tương đối tương tự như những gì được mô tả ở đây.

Để gửi một nhóm văn bản:

➡ Chạm vào tin nhắn để mở

➡ Chạm vào biểu tượng thư mới (trông giống như bút chì và giấy) ở góc trên cùng bên phải

➡ Nếu những người bạn muốn văn bản nằm trong sổ địa chỉ, có hai cách để thêm tên của họ: Bắt đầu nhập tên của mỗi người nhận vào phần To: và nó sẽ tự động hoàn tất, hoặc nhấn vào biểu tượng + và duyệt qua các địa chỉ liên hệ của bạn.

➡ Nếu mọi người không phải là sổ địa chỉ của bạn, hãy nhấn vào trường Đến :, và nhập số điện thoại hoặc ID của Apple (nếu bạn nhắn tin cho ai đó trên iPod touch hoặc iPad).

➡ Sau khi người nhận đầu tiên được thêm vào, hãy làm theo hai bước cuối cùng để thêm nhiều người hơn. Lặp lại cho đến khi tất cả mọi người bạn muốn văn bản được liệt kê.

➡ Viết tin nhắn của bạn.

➡ Nhấn vào nút Gửi và bạn sẽ viết văn bản cho mọi người trong danh sách To.

gui-tin-nhan-cho-nhieu-nguoi

Một số điều cần lưu ý:

Nếu bạn nhắn tin cho một nhóm người, mọi phản hồi đối với văn bản gốc sẽ được gửi đến tất cả mọi người trên văn bản gốc (trừ khi một người bắt đầu cuộc trò chuyện riêng biệt).

Nếu bạn đã có cuộc trò chuyện văn bản với ai đó, bạn không thể thêm người thứ ba vào cuộc trò chuyện đó. Bạn cần phải bắt đầu một cuộc trò chuyện mới và thêm cả hai người vào nó.

Nếu tất cả mọi người bạn đang gửi tin nhắn là một người sử dụng iPhone, tên của họ và nút Gửi chuyển sang màu xanh lam. Điều này có nghĩa là bạn đang gửi văn bản bằng iMessage và nó sẽ không tính vào giới hạn nhắn tin hàng tháng của bạn (nếu bạn có một)

Nếu một người trong nhóm mà bạn đang nhắn tin không phải là người dùng iPhone, bạn sẽ không thể gửi qua iMessage. Trong trường hợp đó, nút Gửi là màu xanh lá cây và tất cả các tin nhắn là văn bản chuẩn.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sử dụng chipset Snapdragon 836

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of