Màn hình Samsung S6 Edge bị sọc màn hình

Bạn đang gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị sọc màn hình? Nguyên nhân do đâu và hướng khắc phục như thế nào? Hãy cùng xem để biết thêm chi tiết nhé!

Rất nhiều người dùng S6 Edge hiện nay đang phàn nàn về việc Samsung S6 Edge bị sọc màn hình mà không có tác động nào. Điểm lạ ở đây là tất cả những chiếc điện thoại S6 Edge rơi vào tình trạng này đều bị sọc ở 1 vị trí cố đinh. Có phải chăng là lỗi linh kiện từ nhà sản xuất?

Cách khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge sọc màn hình

Nếu chiếc Samsung s6 Edge của bạn còn trong thời gian bảo hành thì đừng ngần ngại mà hãy đem máy đến ngay các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để có thể được kiểm tra. Nếu do lỗi linh kiện thì bạn sẽ được bảo hành miễn phí.

Còn nếu máy của bạn đã hết thời hạn bảo hành hay việc Sọc màn hình S6 Edge là do nguyên nhân chủ quan gây ra thì điều bạn cần làm bây giờ làm mang máy ra trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Trường hợp bị sọc màn hình thì chỉ có 1 cách là thay màn hình Samsung s6 edge mới thôi. Chi phí thay màn hình Samsung khá là đắt đỏ so với những loại màn hình khá, do vậy hãy lựa chọn nơi bạn sắp đến thật cẩn thận. FASTCARE – Trung tâm sửa chữa điện thoại lớn nhất tại TP HCM chính là lựa chọn an toàn dành cho bạn. Đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Hãy mang máy đến để chúng tôi kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí. HOTLINE:  0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240. Dịch vụ chi tiết >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of