Meizu Pro 7 với Snapdragon 835 RAM 6GB sắp ra mắt

Tuần trước, Meizu đã ra mắt tốt đẹp các điện thoại Meizu Pro 7 và Meizu Pro 7 Plus. Giờ đây Meizu Pro 7 với Snapdragon 835 RAM 6GB sẽ sắp ra mắt.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đã gặp một cái gì đó rất thú vị về Meizu Pro 7. Điện thoại thông minh đã được phát hiện trên trang Geekbench. Và, lần này nó được liệt kê với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Như chúng ta đã biết, Meizu đã đưa ra Pro 7 với các chipset Helio P30 và Helio P25 mới của MediaTek. Vì vậy, mới này Meizu Pro 7 có một Snapdragon 835 SoC là khá bất thường.

Meizu Pro 7 với Snapdragon 835 RAM 6GB

Điều này có nghĩa là Meizu có khả năng tung ra phiên bản Snapdragon của thiết bị hàng đầu của nó. Cũng có một sự khác biệt. Danh sách mới nhất của Geekbench cho thấy thiết bị này có 6 GB RAM. Mặc dù bản gốc Meizu Pro 7 có hai phiên bản lưu trữ, cả hai đều gói 4GB RAM.

Đối với điểm số Geekbench, chiếc điện thoại thông minh đã được hỏi đã gói 1969 điểm và 6536 điểm trong thử nghiệm lõi đơn và đa lõi.

Thiết kế Meizu Pro 7

Cho đến bây giờ, thật khó để nói nếu Meizu thực sự sẽ phát hành Snapdragon 835 SoC, phiên bản 6GB RAM của Meizu Pro 7. Chúng tôi không thể đảm bảo cho bạn tính xác thực của sự rò rỉ này, vì vậy bạn nên lấy nó Muối hoặc hai.

Nói về những thông số kỹ thuật khác của Meizu Pro 7 mới ra mắt, nó có màn hình Super AMOLED 5.2 inch. Điện thoại thông minh gói một pin 3000mAh để giữ cho đèn trên. Về mặt quang học, thiết bị phô trương một thiết lập máy ảnh kép phía sau bao gồm hai bộ cảm biến 12MP và máy ảnh tự chụp 16MP.

>> Tin tức khác: Rò rỉ Asus sẽ ra mắt ZenFone 4 vào ngày 19 tháng 8

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of