Microsoft cho phép chia sẻ tính năng lịch trên Outlook trên iOS và Android

Cuối cùng, Microsoft cũng đã cho phép chia sẻ tính năng lịch trên Outlook trên iOS và Android, giúp người dùng có thể sử dụng tính năng này một cách tiện lợi hơn.

Ứng dụng Outlook cho điện thoại di động của Microsoft vừa được cập nhật với một tính năng quan trọng mới, cho phép người dùng đồng bộ hóa tất cả các lịch dùng chung của Office 365 cho điện thoại thông minh của họ với bất kỳ cấp quyền nào, bao gồm xem, chỉnh sửa hoặc ủy quyền.

Ngoài các tùy chọn này, người dùng Android và iOS sẽ có thể chia sẻ lịch hoặc chấp nhận lời mời chia sẻ lịch từ Outlook. Microsoft thông báo rằng lịch chia sẻ hiện tại sẽ không được nâng cấp khi tính năng mới sẽ được triển khai. Vì vậy, họ sẽ tiếp tục đồng bộ chỉ với Outlook trên máy tính để bàn.

Microsoft
Outlook được cập nhật với nhiều tính năng mới

Về cơ bản, điều này có nghĩa là chỉ các lịch được chia sẻ được chấp nhận sau những thay đổi được đề cập trước đó sẽ đồng bộ hóa với điện thoại di động (Android và iOS).

Lưu ý rằng lịch chia sẻ sẽ chỉ đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn chỉ khi lịch được chia sẻ giữa người dùng được lưu trữ trên Exchange Online hoặc nếu lịch được chấp nhận từ lời mời chia sẻ sử dụng Outlook trên iOS, Android và web.

Triển khai tính năng lịch chia sẻ mới đã bắt đầu và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 9. Vì vậy, bạn đừng lo lắng nếu nó chưa được bật trên điện thoại của mình.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 với Android 8.0 Oreo trên Geekbench

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of