Nguyên nhân Samsung Note 5 lỗi không nhận sim

Samsung Note 5 lỗi không nhận sim gây rất nhiều hoang mang cho người dùng. Người dùng không thể nhắn tin hay gọi điện và gây rất nhiều bất cập khi sử dụng điện thoại

Là dòng điện thoại cao cấp với độ bền cao. Thế nhưng trong khi sử dụng Samsung Note 5 người dùng vẫn thường phải đối mặt với tình trạng Samsung Note 5 lỗi không nhận sim. Đây là lỗi khá nghiêm trọng và ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm cho người dùng. Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do đâu?

Samsung Note 5 loi khong nhan sim

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung Note 5 lỗi không nhận sim

Biết được nguyên nhân gây ra lỗi Samsung Note 5 không nhận được sim sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục chính xác và hiệu quả.

– Samsung Note 5 là hàng gửi từ nước ngoài về nên chưa được unlock hay bị khóa mạng.

– Sim bị lỗi hay bị cháy sim khiến Samsung Note 5 không thể nhận được sim.

– Chip quản lý sim bị hư hoặc có thể là do Pin lỗi không cung cấp đủ năng lượng để máy khởi động hay nhận sim bình thường.

– Do những va đập, rớt nước trong quá trình sử dụng điện thoại đã khiến Samsung Note 5 bị hư khay sim, chân sim gãy, không thể tiếp xúc với máy.

khac phuc samsung note 5 loi khong nhan sim

Cách sửa lỗi Samsung Note 5 không nhận sim hiệu quả

– Nếu như Note 5 của bạn mới được mang từ nước ngoài về hay được người thân từ nước ngoài gởi tặng, thì chắc rằng điện thoại đã bị  Lock. Để khắc phục bạn chỉ cần mang ra tiệm Unlock là gắn thẻ sim và sử dụng lại điện thoại được bình thường.

– Có thể là do lỗi sim, bạn hãy thử lắp sim vào máy điện thoại khác hoặc lấy sim khác lắp vào máy để kiểm tra. Cần mở nắp sim ra xem có đủ 6 chân sim không? Cũng có thể là do sim bị ấn sát vào máy, bạn nên chỉnh lại chân sim và kéo cao lên chút.

– Lỗi có thể là do bạn đang để chế độ máy bay nên sim không hoạt động.

– Cần vệ sinh khay sim và sim rồi lắp lại để tránh trường hợp lắp sim bị lệch khiến máy không nhận sim.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung Note 5 lỗi không nhận sim thì tốt nhất hãy đem máy đến địa chỉ uy tín để được kiểm tra và khắc phục nhé. Bạn có thể đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được khắc phục lỗi trên chiếc điện thoại của mình với dịch vụ chất lượng mà giá đảm bảo rẻ nhất TP HCM.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 5 bị sọc màn hình

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of