Nova Launcher nhận được bảng điều khiển Google Now

Nova Launcher là một trong số các Launcher của bên thứ ba tốt nhất trong hệ sinh thái Android vì nó sẽ cho phép bạn làm mọi thứ với màn hình chính.

Một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất mà Nova Launcher đã không thể phân phối cho người dùng là bảng điều khiển Google Now mà Google Now Launcher đã tiết lộ cho hàng triệu người trong suốt thời gian sử dụng Android. Google Now Launcher đã bị “khai tử” và sau đó, Google đã thực hiện một số thay đổi cuối cùng để cho phép Nova Launcher được sử dụng bảng điều khiển Google Now ở phía bên trái màn hình của nó.

Nova Launcher hiện tại

Khi Google thông báo đã gỡ bỏ Google Now Launcher khỏi thị trường, Google  cũng thông báo rằng họ đã phát hành một API cho phép các nhà sản xuất điện thoại Android sử dụng Google Now trong giao diện của họ. API này cũng có thể làm việc với trình khởi chạy của bên thứ ba nhưng chúng không thể được xuất bản trên Google Play vì điều kiện chính xác mà API và Play Store yêu cầu.

Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng những thay đổi về sau, nhưng hiện tại, điều đó có nghĩa là chỉ những người vận hành sẵn sàng ra khỏi Cửa hàng Play mới có thể tận dụng được một trong những tính năng mong muốn nhất của trình khởi chạy.

Nova Launcher

Nova Launcher chưa bao giờ thoát khỏi thách thức và do đó nó đã phát hành ứng dụng đồng hành được gọi là Nova Google Companion, cho phép bạn đưa cửa sổ Google Now vào màn hình chủ của mình. Bạn muốn thử Google Now trên Nova Launcher? Dưới đây là mọi thứ bạn cần:

Điện thoại Android chạy Android 6.0 trở lên, Cập nhật Cài đặt Nova Launcher Beta và mở ứng dụng Nova Companion của Google => Tắt cài đặt không giới hạn Nova Settings> Desktop> Scroll

Khung cửa sổ có vẻ hơi rối trước khi chúng ta khởi động lại Nova, nhưng mọi thứ đã trơn tru hơn từ đó. Đây là lần tích hợp đầu tiên của Google Now dành cho Nova Launcher và yên tâm rằng bất kỳ lỗi và lỗi nào cũng sẽ được khắc phục.

Liệu Google sẽ cập nhật các điều khoản của nó để cho phép Nova và các trình khởi chạy khác đưa Google Now vào ứng dụng Cửa hàng Play thay vì Google? Có lẽ chỉ có thời gian mới có thể trả lời câu hỏi này cho chúng ta.

Đừng bỏ lỡ: iPad Pro 2017 được xác nhận sẽ có RAM 4GB

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of