OnePlus 5 có thiết kế 3 lớp và chip khó thay thế

Những hình ảnh bên trong của chiếc OnePlus 5 cho thấy, chiếc điện thoại này sẽ có 3 lớp thiết kế và chip không hề dễ thay thế chút nào.

OnePlus 5 đã được tháo ra để quan sát những bộ phận bên trong ở cơ sở Myfixguide. Giống như thiết kế mà chúng ta vẫn thường thấy của OnePlus 5, trong quá trình tháo gỡ hoặc sửa chữa chiếc điện thoại này, đã không có bất kì chi tiết kì lạ nào được tìm thấy.

Xem thêm: Xiaomi Note 2 giảm giá cho Xiaomi Note 3 sẽ ra mắt

OnePlus 5 được thiết kế với 3 lớp với lớp trên cùng là bo mạch chủ, giữa là pin, và thấp hơn là mô-đun loa. Bo mạch chủ và pin không được dán trong nhãn dán than chì, điều này là không bình thường đối với hầu hết các thiết bị điện tử. Không có chất kết dính dư thừa nào và hầu hết các thành phần đều có tính mô đun.

OnePlus 5
Hình ảnh bên trong của OnePlus 5

Các biên tập viên cũng lưu ý rằng OnePlus 5 đã không thay đổi hệ thống sạc nhanh – nó vẫn được thiết lập để 5V, 4A như trên OnePlus 3T. Một lá chắn kim loại được hàn trực tiếp vào bo mạch chủ, làm ảnh hưởng đến việc tiếp cận chip. Một vấn đề tiềm ẩn khác là kết nối máy ảnh có thể dễ dàng bị mất.

Như vậy có vẻ như chip của OnePlus 5 sẽ rất khó để thay thế. Liệu điều này có làm ảnh hưởng tới quá trình sửa chữa chiếc điện thoại này của bạn khi có hư hỏng xảy ra?

Nguồn dịch: http://www.phonearena.com/news/OnePlus-5-teardown-confirms-three-layer-design-chips-hard-to-replace_id95262

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of