OnePlus 5 được cắt giảm giá lần đầu tiên trên Amazon

OnePlus 5 được phát hành tại Ấn Độ vào tháng 6 năm nay. Kể từ khi ra mắt, thiết bị đã không nhận được bất kỳ sự cắt giảm giá nào. Giờ đây, OnePlus 5 được cắt giảm giá lần đầu tiên trên Amazon

Lần đầu tiên, điện thoại thông minh OnePlus 5 có mặt tại chỗ giảm giá trên trang web của nhà bán lẻ trực tuyến. Đáng chú ý, cả hai phiên bản 6GB và 8GB của điện thoại thông minh đều có mặt tại Rs giá Rs. 1.750 như là một phần của doanh số bán hàng Diwali đang diễn ra. Sau khi giảm giá, OnePlus 5 sẽ có mặt tại Rs. 31.249 và Rs. 36.249 cho các biến thể lưu trữ 64GB và 128GB.

OnePlus 5 được cắt giảm giá lần đầu tiên trên Amazon

Nếu bạn quan tâm đến việc mua OnePlus 5 ở mức giá chiết khấu, thì bạn cần phải biết rằng chiết khấu này có thể được sử dụng như là một đề xuất hoàn lại tiền phải tuân theo một số điều khoản và điều kiện. Bạn có thể tận dụng Rs. 1.750 giảm giá trên OnePlus 5 từ Amazon Ấn Độ chỉ mua thiết bị sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của SBI. Ngoài khoản hoàn lại tiền, bạn có thể tận dụng các lợi ích của tùy chọn thanh toán không có Chi phí EMI.

 

OnePlus 5 gần đây đã đạt được tiêu đề khi thiết bị nhận được cập nhật OxygenOS 4.5.13 với các bản sửa lỗi và bản vá bảo mật tháng 9. Điều này đã cập nhật một số vấn đề cố định mà người dùng gặp phải sau khi triển khai OxygenOS 4.5.12 vào đầu tháng này.

OnePlus 5 được cắt giảm giá lần đầu

Trong một báo cáo gần đây, OnePlus đã được phát hiện để thu thập dữ liệu cá nhân từ người dùng mà không có sự đồng ý của họ. Nó đã được tiết lộ rằng công ty thu thập chi tiết như tên mạng di động, địa chỉ MAC, số IMEI và nhiều hơn nữa từ điện thoại thông minh. Trong thực tế, Giám đốc điều hành của OnePlus, Carl Pei cũng xác nhận rằng công ty đã được thu thập dữ liệu. Sau cùng, công ty đã đảm bảo rằng nó sẽ ngừng thu thập số điện thoại và thêm vài chi tiết từ bây giờ.

>> Xem thêm: Nokia 7 được trang bị màn hình 5.2 inch, pin 3,000mAh và camera kép

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of