OnePlus 5 là điện thoại hàng đầu trong mùa Diwali

Lễ hội công nghệ đang đến gần và hầu hết chúng ta đều mong muốn mua một cái gì đó mới và xứng đáng trong mùa Diwali. Nếu bạn đang có kế hoạch mua hoặc tặng một điện thoại thông minh mới cho bản thân hoặc người thân của bạn, thì hãy nên mua ngay bây giờ.

Thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ bị ngập bởi một số thiết bị tốt trong các loại giá, nhưng chúng tôi muốn bạn trải nghiệm một cách đơn giản nhất. Và khi nói tốt nhất, chúng tôi muốn nói đến điện thoại thông minh hàng đầu của OnePlus, nhãn hiệu được đề nghị nhiều nhất ở Ấn Độ, theo một báo cáo mới nhất của nghiên cứu CyberMedia.

Vâng, bạn phải đoán ngay bây giờ và vâng, chúng tôi đang nói về OnePlus 5, tính năng đa năng nhất được tích hợp sẵn điện thoại thông minh hàng đầu với giá cả phải chăng mà bạn có thể mua ngay hôm nay. Đây là một món quà hoàn hảo vào mùa lễ hội này để mang đến cho bạn loại hình trình diễn mà bạn thực sự xứng đáng.

OnePlus 5 là điện thoại hàng đầu trong mùa Diwali

Để làm cho OnePlus 5 dễ tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng Ấn Độ, thương hiệu đã đưa ra một số ưu đãi và ưu đãi trên Amazon.in. Bạn có thể trao đổi điện thoại thông minh cũ của mình cho OnePlus 5 mới và có thể tận dụng một khoản chiết khấu trao đổi của Rs. 3.000 OnePlus cũng cung cấp ‘Không tốn phí EMI’ trên OnePlus 5 với tối đa 12 tháng, vì vậy bạn không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần và có thể mua chiếc điện thoại ưa thích của bạn trong các đợt dễ dàng.

Bạn cũng có thể tận dụng một khoản tiền mặt trở lại của Rs. 2.000 khi mua OnePlus 5. OnePlus cũng cung cấp phiếu giảm giá Cleartrip cho đến Rs. 25.000 trong mùa Diwali này.

Là một thương hiệu, OnePlus đánh giá cao sự trung thành của người dùng và cũng nổi lên như thương hiệu bảo hiểm trực tuyến số 1 ở Ấn Độ theo báo cáo hàng quý của IDC (quý 2 năm 2017).

OnePlus 5 có màn hình 10,5 inch 5.5 inch và được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 835 hàng đầu. Chiếc điện thoại siêu mỏng kiểu dáng đẹp này có dung lượng lên đến 8GB RAM, một tính năng thậm chí cả những điện thoại thông minh hàng đầu cũng không đạt được.

OnePlus 5 là điện thoại hàng đầu nên mua

OnePlus 5 là thiết bị cài đặt máy ảnh kép đầu tiên của công ty mà nhấp chuột hấp dẫn các bức ảnh Bokeh, có thể là con người hoặc vật thể dưới dạng chủ đề của bạn. Máy ảnh bao gồm một bộ cảm biến 16MP Sony IMX 398 được trang bị Bộ ổn định hình ảnh bằng điện tử. Cảm biến 16MP này hoạt động trên khẩu độ f / 1,7 và được kèm theo ống kính tele 20MP.

Điện thoại thông minh có hai biến thể lưu trữ; 64GB và 128GB và được hỗ trợ bởi một đơn vị pin 3.300 mAh. Sự hỗ trợ phí dash của công ty chắc chắn là công nghệ Quick Charge nhanh nhất trên thị trường. Kết hợp với bộ sạc Dash, công nghệ này cho phép pin OnePlus 5 tăng cường ngay lập tức khi bạn không cần phải lo lắng về việc sao lưu pin.

Đáng chú ý, OnePlus cũng cung cấp kế hoạch thu lại tiền và EMI dễ dàng trên OnePlus 3T. Biến thể Vàng mềm của OnePlus 3T có giá Rs. 24.999 và bạn có thể mua phiên bản súng kim loại tại Rs. 25.999. Cả hai biến thể đều có thể mua tại No Cost EMI với thời gian lên đến 12 tháng. Bạn cũng có thể tận dụng một khoản tiền mặt trở lại của Rs. 2.000 khi mua OnePlus 3T.

>> Xem thêm: LG đang sản xuất chipset điện thoại thông minh của riêng mình

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of