OnePlus 5 sẽ có thêm màu Vàng đẹp mắt

Cũng trong vài ngày qua có lẽ bạn đã nghe nói nhiều về một chiếc smartphone mới trên thị trường là OnePlus 5. Điện thoại thông minh là sự kế thừa cho flagship OnePlus 3T năm ngoái và đã được độc quyền đưa ra trong hai lựa chọn màu sắc là Đen Và Xám.

Tuy nhiên, nếu báo cáo là đúng sự thật thì công ty Trung Quốc cũng có thể khởi động một biến thể màu sắc thứ ba của điện thoại thông minh mới của mình sớm. OnePlus 5 đã được phát hiện trên TENAA và phần thú vị về việc này là thiết bị sẽ có một màu mới là màu VÀNG . Và sự xuất hiện trên TENAA có nghĩa là nó sẽ đến sớm.

OnePlus 5

OnePlus 3T của công ty cũng đã được đưa ra với màu vàng. Vì vậy, chúng ta đang mong đợi rằng thương hiệu sẽ làm tương tự với các OnePlus 5. Nếu màu sắc mới được khởi động, nó có thể sẽ là một phiên bản rất được mong chờ.

Trong mọi trường hợp, việc bổ sung màu mới sẽ cung cấp cho người hâm mộ và người tiêu dùng thêm một tùy chọn khác so với màu tối.

Bên cạnh đó, chúng ta hãy chỉ cũng xem xét một số các tính năng chính và thông số kỹ thuật của thiết bị. OnePlus 5 đi kèm với một màn hình với độ phân giải 1080p 5,5-inch quang AMOLED. Các điện thoại thông minh được cung cấp bởi một Qualcomm Snapdragon 835 chipset. OnePlus 5 có hai biến thể , một với RAM 6GB/ lưu trữ 64GB và một phiên bản RAM 8GB / 128GB bộ nhớ trong. Cả hai điện thoại đều chạy trên Android 7.1 Nougat. Điện thoại được hỗ trợ bởi một pin 3300mAh sạc nhanh.

OnePlus 5 co them mau vang

>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh của Asus ZenPad Z8 2017 tiết lộ

Đối với yếu tố quang học, thiết bị cầm tay có thiết lập camera kép ở phía sau. Các máy ảnh bao gồm một cảm biến 16-megapixel với f / 1.7 khẩu độ và một cảm biến 20-megapixel với f / 2,6 độ mở ống kính. Chiếc máy ảnh phía sau có dual-pixel PDAF và có thể ghi video 4K. Chiếc smartphone có camera 16-megapixel ở mặt trước với ống kính tiêu cự cố định và 1080p quay video.

OnePlus 5 đã được đưa ra ở Ấn Độ vào ngày 22/06 và được bán với giá Rs. 32.999 cho điện thoại RAM 6GB , trong khi biến thể RAM 8GB sẽ có giá Rs. 34.999. Cả hai phiên bản này đều đã được bán trên Amazon.in.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of