OnePlus 5 với những hình ảnh đầu tiên trước ngày ra mắt

Trước khi công bố chính thức vào ngày 20 tháng 6, OnePlus đang từ từ tiết lộ thông tin về OnePlus 5. Bài twitter mới nhất cho thấy một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau, với hai bộ cảm biến nằm theo chiều ngang. Vị trí của máy ảnh và thiết kế tổng thể ở mặt sau trông giống như của iPhone 7 Plus, nhưng một cái nhìn gần hơn cho thấy OnePlus đã lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại OPPO.

hinh anh oneplus 5 tren twitter

OnePlus, OPPO, và Vivo đều có chung một công ty mẹ – BBK Electronics – có hiệu quả kiểm soát trên 15% thị trường smartphone toàn cầu. Mặc dù cả ba công ty cạnh tranh với nhau, những đột phá quan trọng được chia sẻ nội bộ – ví dụ như Dash Charge dựa vào công nghệ tính phí nhanh VOOC của OPPO. Với OnePlus 5, có vẻ như hai thương hiệu phụ của BBK đang chia sẻ các yếu tố thiết kế. Đây là chiếc OPPO R11, được ra mắt hồi đầu tuần ở Trung Quốc:

OPPO R11

R11 có màn hình AMOLED 5,5 inch AMOLED Full HD và được hỗ trợ bởi Snapdragon 660 SoC. Ngoài ra còn có 4GB bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ 64GB và máy ảnh chính 20MP được bổ sung thêm một ống kính thứ cấp 16MP với zoom quang học 2x.

Bạn có thể quan tâm đến: T-Mobile tung ra Android 7.0 Nougat cho Samsung Galaxy Tab S2

Mặc dù trông giống như OnePlus 5 sẽ có một vẻ đẹp thiết kế tương tự, điện thoại sẽ có nội lực mạnh mẽ hơn dưới dạng một thanh RAM 835 và 8GB của Snapdragon, nếu danh sách của Amazon India đưa ra điều chính xác.

Bây giờ chúng ta có một cái nhìn rõ ràng về thiết kế của OnePlus 5 từ một nguồn chính thức, bạn có suy nghĩ như thế nào hay cho chúng tôi biết ở phần Comment nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of