Oppo F3 sẽ có phiên bản màu Đỏ đẹp mắt

Oppo dường như nghỉ ngơi một thời gian vì công ty chưa đưa ra bất kỳ smartphone mới nào gần đây. Giờ đây rò rỉ Oppo F3 sẽ có phiên bản màu Đỏ đẹp mắt.

Mặc dù nó đã được một đoạn dài của công ty không muốn ở lại phía sau trong điều khoản làm cho tiêu đề. Mặc dù không có bất kỳ thiết bị mới, công ty hiện đang cố gắng để tạo ra một số khuấy trong thị trường điện thoại thông minh. Như Oppo dường như đã đưa ra một phiên bản mới của điện thoại thông minh Oppo F3.

Oppo F3 sẽ có phiên bản màu Đỏ đẹp mắt

Và lần này là phiên bản màu “Đỏ”. Phiên bản màu mới vừa được công ty chọc ghẹo, nhưng các chi tiết khác về điện thoại thông minh vẫn được tiết lộ. Trong bất kỳ trường hợp nào, nói về các trêu ghẹo hình ảnh miêu tả điện thoại thông minh trong một hình dạng bóng với một ánh đỏ xung quanh nó và màn hình màu đen.

Tuy nhiên, đó là khá nhiều chúng ta có thể làm ra từ hình ảnh. Các chi tiết khác bao gồm chữ cái mà nhà nước, “Red Edition, Coming Soon.”

>> Xem thêm: Cách thêm 3 phím điều hướng ảo vào màn hình Android

Hiện tại, chúng tôi không biết chính xác thời điểm công ty sẽ tung ra thị trường nhưng sẽ có trong những tuần tới. Bên cạnh đó, luôn có sự lựa chọn tốt và Oppo đang cung cấp một sự lựa chọn thú vị cho người tiêu dùng. Bạn nghĩ gì về chương trình màu mới? Bạn có quan tâm đến việc mua phiên bản này của Oppo F3?

Oppo F3 sẽ có phiên bản màu Đỏ

Có thể nhớ lại, các tính năng chính của Oppo F3 bao gồm màn hình hiển thị 5,5 inch FHD với Corning Gorilla Glass 5, bộ xử lý MediaTek MT6750T octa lõi, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, camera phía trước 16MP và 8MP và camera phía sau 13MP, pin 3200mAh và Android 6.0.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of