Rò rỉ Asus sẽ ra mắt ZenFone 4 vào ngày 19 tháng 8

Asus đã công bố ZenFone 4 Max ở Nga gần đây và có vẻ như công ty đang chuẩn bị để tiết lộ thêm nhiều điện thoại thông minh trong những ngày tới.

Chúng tôi đã biết rằng Asus sẽ ra mắt điện thoại thông minh như ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Pro và ZenFone 4V trong năm nay. Trong bối cảnh như vậy, công ty đã gửi phương tiện truyền thông mời gọi cho một sự kiện khởi động sẽ xảy ra vào ngày 21 tháng 9. Trong khi điều đó nghe có vẻ thú vị, chúng tôi hy vọng công ty sẽ tung ra ZenFone 4V tại sự kiện này.

Asus sẽ ra mắt ZenFone 4 vào ngày 19 tháng 8

Tại sao chúng tôi lại nói vậy, những người từ công ty chỉ ra sự hiện diện của một thiết lập camera phía sau ống kính kép trên điện thoại thông minh, điều đó chứng tỏ nó là Zenfone 4V.

Trong khi tháng 9 có thể sẽ đi trước một chút, công ty hiện đã gửi một lời mời cho một sự kiện đã được lên kế hoạch cho ngày 19 tháng 8.

Hiện tại, không có gì chắc chắn về những gì Asus sẽ tiết lộ nhưng chúng tôi có thể mong đợi Asus giới thiệu một số mẫu máy mới nhất của ZenFone 4 tại sự kiện này vào ngày 19 tháng 8. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến mục đích của sự kiện.

Asus sẽ ra mắt ZenFone 4

Như đã thấy trong các hình ảnh trêu ghẹo trước đây, dòng sản phẩm ZenFone 4 của smartphone sẽ có các camera phía sau kép. Trên thực tế, từ những phát minh trước đó của công ty, chúng tôi tin rằng các máy ảnh kép là điểm nhấn chính của điện thoại thông minh ZenFone 4 sắp tới. Một trong những mô hình sẽ được đưa ra bởi Asus – ZenFone 4 Pro có thể là một tính năng thiết lập máy ảnh kép phía sau với zoom quang học giống như ZenFone 3 Zoom đã được phát hành hồi đầu năm nay. Ngoài ra, mô hình Pro được cho là xuất hiện với các tính năng cao cấp bao gồm Qualcomm Snapdragon 835 SoC kết hợp với bộ nhớ 6GB và không gian lưu trữ 64GB trên mô hình cơ sở.

Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ ý tưởng nào về các chi tiết khác liên quan đến các điện thoại thông minh ZenFone 4 sắp tới. Dù sao đi nữa, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết ngay khi chúng tôi đồng hành cùng nhau.

>> Xem thêm: Samsung và Xiaomi đấu tranh giành độc quyền tại Ấn Độ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of