Samsung đã bán hơn 5 triệu điện thoại Samsung Galaxy S8/S8+

Doanh số bán ra Samsung Galaxy S8 cùng Galaxy S8 Plus đang rất tốt trên toàn cầu, và số lượng bán tổng cộng đã đạt hơn 5 triệu máy.

Samsung đã nhanh chóng hoàn thành các đơn đặt hàng trước của Samsung Galaxy S8, nhưng thật dễ dàng để hoài nghi nếu không có số lượng thực sự để khoe khoang. Công ty hiện báo cáo rằng họ đã bán được 5 triệu thiết bị Galaxy S8 và S8 Plus trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào ngày 21 tháng 4 – không tệ cho chưa đầy một tháng trên thị trường và hạn chế ở một số quốc gia.

Samsung Galaxy S8

Thật khó để nói được làm thế nào để xếp chồng lên Galaxy S7, mặc dù Samsung đã lưu ý rằng đơn đặt hàng trước đã tăng 30 phần trăm so với một năm trước. Thật khó khi hầu hết đơn vị sản xuất đều không tiết lộ dữ liệu cụ thể của mô hình để tránh đưa tay lên đối thủ cạnh tranh. Apple hiện đang là hãng có doanh thu cao nhất. Báo cáo đã bán 50,8 triệu iPhone vào quý trước (khoảng 16,9 triệu đồng / tháng), nhưng không rõ bao nhiêu trong số đó là iPhone 7 và 7 Plus, chưa nói đến bao nhiêu trong số đó đã bán trong tháng Tư. Nếu không có số liệu tương đương, rất khó để tuyên bố một nhà lãnh đạo bán hàng trong điện thoại cao cấp.

Samsung Galaxy S8 plus

Trong khi các đối thủ khác đang tỏ ra thiếu hấp dẫn thì Galaxy S8 thì sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, một số nhà phân tích thị trường đã tung ra dự đoán flagship này sẽ đạt được doanh số 20 triệu chiếc vào cuối quý II/2017 và kỷ lục bán Galaxy S8 trong năm nay có thể đạt được 60 triệu máy.

Samsung dường như ít quan tâm đến số liệu thô và quan tâm nhiều hơn nữa về điểm mấu chốt của nó. Theo lẽ đó, Galaxy S8 có thể dễ dàng thành công. Samsung đã đạt được mức lợi nhuận kỷ lục trong quý trước khi S8 bắt đầu vận chuyển.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note FE là tên mới của Note 7 tân trang

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of