Samsung Galaxy A5 (2017) cập nhật Nougat có tại Ấn Độ

Sau Samsung Galaxy A7 (2017), cập nhật của Nougat hiện đã có trên Galaxy A5 (2017). Samsung đã bắt đầu phát hành bản cập nhật cho người dùng trên thị trường Ấn Độ. Vì vậy, cuối cùng điện thoại đã được cập nhật từ Android 6.0 sang Android 7.0.

Trong khi người khổng lồ Hàn Quốc không phải là người nhanh nhất trong việc cung cấp bản cập nhật cho điện thoại thông minh của mình, nhưng cuối cùng thì đây cũng là đặc biệt tốt cho chủ sở hữu thiết bị Samsung Galaxy A5. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một điện thoại thông minh Galaxy A5 (2017), sau đó bạn sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật. Nếu không, thì bạn cần đến phần Cài đặt -> Cập nhật phần mềm và kiểm tra thủ công nếu cập nhật có sẵn cho bạn.

Samsung Galaxy A5 (2017) cập nhật Nougat có tại Ấn Độ

Cập nhật phần mềm, được tung ra ở Ấn Độ, có kích thước tệp là 1385,98MB và phiên bản phần mềm A520FXXUBQI5. Thiết bị đang được triển khai dưới dạng bản cập nhật OTA và do đó có thể mất một thời gian trước khi nó đến tất cả các thiết bị. Nhưng người dùng sẽ có được kinh nghiệm Nougat thực hành.

Đối với những tính năng mới mà bản cập nhật mang lại, ngoại trừ phiên bản mới nhất của Android, bản cập nhật cũng mang lại một giao diện mới được làm mới, tính năng đa nhiệm đa cửa sổ được thiết kế lại gần giống với những gì mà Google đã lưu ý với cổ phiếu có chức năng , Tăng cường Luôn Hiển thị, Cài đặt nhanh, Samsung Pass và các thông báo được cải tiến.

Samsung Galaxy A5 (2017) cập nhật Nougat

Hơn nữa, cập nhật cũng nên mang lại một số sửa lỗi và cải tiến ổn định cho điện thoại thông minh. Đối với các hướng dẫn về cập nhật thiết bị của bạn, bạn nên đảm bảo rằng điện thoại thông minh có tuổi thọ pin đầy đủ, trên 50 phần trăm. Bạn cần đảm bảo rằng bạn tải tệp tin cập nhật qua mạng Wi-Fi và sao lưu tất cả dữ liệu trước khi cài đặt bản cập nhật này.

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of