Samsung Galaxy C10 bị rò rỉ có camera kép đầu tiên

Samsung không còn xa lạ với những dòng điện thoại cao cấp. Tuy nhiên trên thực tế, nó có một vài dòng Galaxy thuộc loại tầm thấp và chủ yếu nhắm mục tiêu đến các thị trường đang phát triển. Thông thường, các thiết bị như vậy là khá đơn giản và tính năng ít hoặc không có đặc điểm thú vị. Tuy nhiên, Samsung Galaxy C10 sắp ra mắt được cho là sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của nhà sản xuất Hàn Quốc đi kèm với thiết lập hai camera.

Samsung Galaxy C10

Khoảng hai tuần trước, chúng tôi đã đưa đến cho bạn cái nhìn đầu tiên của chiếc Samsung C10 được chụp hình trong Rose Gold, nhưng đó cũng chỉ là tin đồn. Và bây giờ, chúng ta có một cái nhìn mới về thiết bị Galaxy C10 được giả lập trên máy tính, nhờ sự trợ giúp của “Tech Leaks SupaStar” @OnLeaks. Các mô phỏng này đều dựa trên khuôn từ nhà máy sản xuất cung cấp.

Bạn có thể quan tâm: Samsung Galaxy Feel với màn hình 4.7-Inch Super AMOLED

Thiết bị trong những hình ảnh dưới đây khá giống với những quảng cáo trước đây của chiếc Samsung Galaxy C10. Qua phác họa thì chúng ta có thể thấy rõ được rằng chiếc Samsung Galaxy C10 được sử dụng một camera kép ở phía sau. Nếu bạn nhìn kỹ hơn thì sẽ có thể thấy được một nút Bixby chuyên dụng, như những tin đồn trước đó.

Camera kép trên Samsung Galaxy C10
Camera kép trên Samsung Galaxy C10

Trong những hình ảnh này có thể cho bạn thấy được Samsung Galaxy C10 có đèn flash đôi và LED bên cạnh ống kính máy ảnh. Khác hơn thế, thiết bị này có cổng USB Type-C và một jack 3,5 mm ở đáy.

Tất nhiên, Đây cũng chỉ là những phỏng đoán tiếp theo về chiếc Galaxy C10. Đón chờ những thông tin mới nhất tại tin tức Samsung nhé!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of