Samsung Galaxy C7 (2017) lộ thông số trên GFXBench

Samsung Galaxy C7 (2017) đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench vài ngày trước.Thiết bị này đã được phát hiện trên GFXBench với số model SM-C7100.

Trên GFXBench đã cho thấy các đặc điểm chính của điện thoại thông minh Galaxy C7 (2017) này. Thiết bị dường như có các đặc điểm kỹ thuật tương tự như những thiết bị mà chúng ta đã thấy trong những chỗ rò rỉ trước. Đi theo danh sách điểm chuẩn, Galaxy C7 (2017) được cho là có tính năng Octec-Core MediaTek Helio P20 hoặc MT6757 SoC với tốc độ 2.3GHz.

Samsung Galaxy C7 (2017) lộ thông số trên GFXBench

Bộ vi xử lý octa-on này được cho là kết hợp với RAM 3GB và dung lượng lưu trữ 32GB, dự kiến ​​sẽ được mở rộng thêm bằng thẻ nhớ microSD. Chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS, điện thoại thông minh Samsung sắp ra mắt này có thể sẽ được tung ra trong một phiên bản cao cấp hơn với bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ 64GB.

Như đã biết từ trước, Galaxy C7 (2017) sẽ là một trong những điện thoại thông minh của hãng khổng lồ công nghệ khổng lồ của Hàn Quốc với thiết kế hai camera ở phía sau của nó. Danh sách gần đây của GFXBench cho thấy điện thoại thông minh có thể cài đặt máy ảnh kép 12MP trên boong. Tuy nhiên, các báo cáo trước đó đã cho thấy sự hiện diện của một thiết lập máy ảnh kép với cảm biến 13MP và 5MP ở phía sau của nó.

Thông số Samsung Galaxy C7 (2017)

Khi nói về các khía cạnh khác, Galaxy C7 có thể được đưa ra với một màn hình 5.5 inch FHD 1080p và đi kèm với một máy ảnh tự chụp 16MP.

Cho rằng Samsung Galaxy C7 (2017) đã xóa tất cả các chứng chỉ cần thiết như Wi-Fi Alliance, Bluetooth SIG và TENAA, chúng tôi có thể mong đợi chiếc điện thoại thông minh này sẽ được ra mắt trong những tháng tới. Với thời gian còn lại để khởi động, chúng tôi có thể mong đợi thêm chi tiết để được tiết lộ trực tuyến trong thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, một sự xác nhận chính thức của Samsung về mô hình Galaxy C7 cho năm nay được chờ đợi.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 với RAM 6GB trên Geekbench

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of