Samsung Galaxy Feel với màn hình 4.7-Inch Super AMOLED

Sau sự ra mắt Galaxy S8, Samsung đã công bố một thiết bị Smartphone tầm trung gọi là Galaxy Feel. Thiết bị này đã có thể đặt trước tại Nhật Bản trên trang web của NTT DoCoMo, và dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán hàng vào giữa tháng Sáu. Vẫn chưa có thông tin nào đề cập đến giá cả.

Samsung Galaxy Feel đã có thể đặt hàng với các màu trắng, hồng, và các biến thể màu đen. Bộ cảm biến dấu vân tay nằm bên dưới nút Home ở phía trước. Các nút âm lượng nằm ở cạnh trái và nút nguồn ở cạnh bên phải. Có cổng USB C và giắc cắm âm thanh 3.5mm nhìn thấy ở cạnh dưới cùng của thiết bị.

Trên trang web đặt hàng đã tiết lộ một số thông tin về cấu hình. Đó là Samsung Galaxy Feel chạy trên phần mềm Android mới nhất 7.0 Nougat. Nó được trang bị màn hình AMOLED 4.7 inch HD (720×1280 pixels) và sử dụng bộ vi xử lý 1.6GHz octa-core kết hợp với 3GB RAM.

Nói về khả năng chụp ảnh, Samsung Galaxy Feel được trang bị một chiếc camera phía sau 16 megapixel và một camera phía trước 5 megapixel dành cho “tự sướng” và trò chuyện video. Về bộ nhớ của máy, điện thoại thông minh cung cấp 32GB lưu trữ. Các tùy chọn kết nối bao gồm 4G VoLTE, WiFi 802.11 a / b / g / n, NFC và Bluetooth phiên bản 4.2.

Bạn có thể quan tâm: Mẹo xử lý Samsung Note 5 bị sập nguồn hiệu quả

Kích thước của Samsung Galaxy Feel đo được ở 138x67x8.3mm, và điện thoại thông minh nặng 149 gram. Nó cũng có khả năng chống bụi và nước với một đánh giá IP6X. Nó có một pin 3000mAh được đánh giá để cung cấp lên đến 170 giờ thời gian chờ và hỗ trợ sạc nhanh. Công ty tuyên bố rằng điện thoại sẽ sạc đầy trong 110 phút.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of