Samsung Galaxy J7 sẽ nhận được bản cập nhật Android Nougat 7.0

Chiếc Samsung Galaxy J7 đầu tiên được giới thiệu cách đây đã 2 năm không nằm trong diện các thiết bị được nâng cấp Nougat Android 7.0. Tuy nhiên, có vẻ như vì một lý do nào đó mà Samsung đã quyết định rằng Galaxy J7 đời đầu có thể được cập nhật cho Android 7.0 Nougat.

samsung j7 duoc cap nhat android 7.0

Nếu không, chúng tôi không thể giải thích tại sao Samsung Galaxy J7 (2015) với Android 7.0 Nougat trên board vừa được chứng nhận Wi-Fi. Thiết bị này được liệt kê với số model SM-J701M, một trong số nhiều model mà Galaxy J7 đã được gắn thẻ từ khi phát hành.

Bạn có thể quan tâm đến: Samsung Galaxy Note 8 sử dụng chipset Snapdragon 836?

Nếu Samsung thực sự đẩy Android 7.0 Nougat đến Galaxy J7, nó sẽ là hệ điều hành chính thứ hai cập nhật trên chiếc điện thoại này trong vòng 1 năm. Thiết bị cầm tay tầm trung của Samsung được tung ra với Android 5,1 Lollipop ngay từ khi ra mắt, nhưng Android 6.0.1 Marshmallow đã được phát hành vào năm ngoái.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Android Nougat 7.0 sẽ là bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của Galaxy J7 (2015), do đó tốt nhất nên chuyển sang thiết bị mới hơn nếu bạn muốn hưởng lợi từ tất cả các tính năng mới và cải tiến trong Android O.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of