Samsung Galaxy Note 7 – Đỉnh cao của thiết kế từ Samsung

Samsung Galaxy Note 7 chứng minh rằng Samsung vẫn làm cho điện thoại lớn đúng cách, chứ không chỉ là kéo một chiếc điện thoại nhỏ với kích thước lớn hơn.

Samsung Galaxy Note 7 là đỉnh cao của thiết kế của Samsung và là đỉnh cao của tất cả những gì công ty đã học được từ việc rũ bỏ da giả và da bằng nhựa giả thành kim loại.

Samsung Note 7

Màn hình cong là đặc điểm nổi bật, nhưng galaxy note đã được cải tiến hơn so với màn hình Galaxy S7 Edge là đường cong ít rõ ràng hơn. Nó trượt xuống ở một góc độ dốc hơn và chiếm ít diện tích màn hình hơn, nhưng nó cũng bắt mắt như bao giờ hết.

Thành công lớn nhất trên Galaxy Note 7 là đã tạo cảm giác thoải mái của điện thoại, nó có màn hình 5,7 inch. Nó nhỏ hơn ở mọi khía cạnh so với iPhone 6S Plus và Huawei Nexus 6P, giúp dễ dàng giữ và sử dụng trên điện thoại.

Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 vẫn hoàn toàn được hình thành từ kim loại và thủy tinh, và nổi bật lên như là điện thoại đẹp nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó tiện dụng hơn so với HTC 10, ít chán hơn iPhone 6S và không sắc nét như Nexus 6P. Nó cũng chịu nước đủ để được có thể ngâm trong bồn tắm trong khoảng 30 phút.

Samsung Galaxy Note 7 được trang bị lớp kính Gorilla Glass 5. Loại kính này không chỉ bao phủ mặt trước, mà cả lưng cũng vậy, và nó sẽ bảo vệ điện thoại nếu bạn rơi vào tình trạng đó – chắc chắn bạn sẽ ở một thời điểm nào đó.

Phần khung kim loại bao quanh Note 7 mỏng manh ở hai cạnh nhưng khá chắc chắn ở phần cạnh trên và dưới máy.

dac diem Samsung Galaxy Note 7

Mặt lưng của Note 7 có thể hút mồ hôi và dấu vân tay như Note 5 khi chỉ cần cầm một chút thôi là bạn sẽ thấy phản cảm bởi mặt kính bóng nhãy bám toàn dấu vết vân tay của mình. Đây là điều khá đang tiếc bởi rõ ràng đây là điều có thể hoàn toàn khắc phục như trên Sony Z5.

Bên cạnh camera trước là sự hiện diện của máy quét mống mắt, điều mà chưa hãng nào áp dụng được. Cảm biến này tương tự như camera tự sướng nhưng nó sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của nó hơn trong bóng tối. Bên cạnh đó, không thể thiếu được chính là đèn LED thông báo, camera trước cũng như cảm biến ánh sáng cùng cảm biến tiệm cận.

diem noi bat tren Samsung Galaxy Note 7

Mặc dù màn hình của Note đã tăng lên 5,7 inch. Nó không còn là sự khác biệt so với các điện thoại khác, như Nexus 6P, đều có kích thước giống nhau, và trong khi iPhone 6S Plus có màn hình nhỏ hơn.

Với kiểu thiết kế cong mới, cảm giác khi cầm Samsung Galaxy Note 7 trên tay thoải mái và nhỏ gọn hơn rất nhiều, thậm chí còn nhỏ gọn hơn cả iPhone 6S Plus nên người dùng có thể dễ dàng cầm sử dụng hằng ngày.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo hay bỏ túi khi sử dụng Samsung Galaxy S8

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of