Samsung Galaxy Note 8 công bố “Gadget của năm”

Sau khi được đưa ra gần đây, Samsung Galaxy Note 8 đã giành danh hiệu “Tiện ích của năm” tại Ấn Độ Mobile Congress (IMC) 2017 được tổ chức đầu tuần này tại New Delhi.

Mặc dù Samsung đã thực sự sáng tạo với các sản phẩm mới, Galaxy Note 8 là một trong những thiết bị cao cấp nhất của công ty. Bên cạnh những gì thiết lập nó ngoài là Ngôn ngữ thiết kế màn hình Infinity mới đã được giới thiệu với dòng Galaxy S8 và các tính năng như tối ưu hóa Bixby cho phép người trợ lý hiểu được các dấu Ấn Độ và S Pen khác nhau.

Asim Warsi, Phó chủ tịch cấp cao của Mobile Business, Samsung cho biết: “Cách tiếp cận của chúng tôi dựa trên nền tảng của các công nghệ tiên tiến trong các loại sản phẩm và dịch vụ đã làm cho Samsung trở thành sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng và đó là một vinh dự lớn khi được thừa nhận” Ấn Độ.

Samsung Galaxy Note 8 tuyên bố "Gadget của năm"

Mặt khác, chúng ta cũng không thể phủ nhận thực tế là phablet này cũng có trong một số tính năng và phần cứng tốt. Galaxy Note 8 là chiếc máy ảnh đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera phía sau. Nó bao gồm hai camera phía sau 12MP, trong đó một là ống kính góc rộng trong khi ống kính kia là ống kính tele. Máy ảnh chính có khẩu độ f / 1,7 trong khi ống kính tele có khẩu độ f / 2,4 và cả hai ống kính đều hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học thậm chí với zoom quang học 2x. Up phía trước, có một máy ảnh 8MP với khẩu độ f / 1,7 cho selfies ánh sáng thấp.

Samsung Galaxy Note 8 là tiện ích của năm

Hơn nữa, Note 8 đi kèm với màn hình Quad HD + Super AMOLED 6,3 inch với hai cạnh cong và được trang bị chipset Exynos 8895 của hãng, kết hợp với bộ nhớ 6GB và bộ nhớ mở rộng 64GB. Galaxy Note 8 cho phép cải tiến S Pen với hỗ trợ dịch và tính năng tin nhắn trực tiếp mới. Điện thoại thông minh chạy Android 7.1.1 Nougat và được hỗ trợ bởi một pin 3300mAh.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Samsung cũng tuyên bố rằng Galaxy Note 8 đã nhận được phản hồi mạnh mẽ ở Ấn Độ và tập trung vào việc tăng cường vị thế của mình trong phân khúc smartphone cao cấp.

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of