Samsung Galaxy Note 8 lộ hình ảnh với màn hình Infinity

Samsung Galaxy Note 8 hiện đã có nhiều thông tin hiển thị trực tuyến. Trước sự ra đời của phablet đang tiến gần hơn, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều rò rỉ. Trong chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi đã đi qua hai kết quả mới sắp tới từ Samsung thông qua GizmoChina.

Vâng, các kết quả tìm kiếm khá giống với những người đã nổi lên trực tuyến trước đó. Hình ảnh cho thấy Galaxy Note 8 có một thân hình chữ nhật. Như mong đợi, có vẻ như điện thoại thông minh có thể có màn hình Infinity cong giống như màn hình của Galaxy S8 và S8 +. Phablet hàng đầu sắp tới có vẻ như có một bảng cong cong với các miếng vát rất mỏng thậm chí ở trên cùng và dưới cùng.

Samsung Galaxy Note 8 lộ hình ảnh với màn hình Infinity

Có vẻ như màn hình hiển thị của Galaxy Note 8 sẽ có tỷ lệ co là 18.5: 9 như các vị trí hàng đầu của năm nay. Khá tự nhiên, thiết bị này không có nút home về thể chất. Thật không may, các trình diễn chỉ tiết lộ phần trước của Chú giải Galaxy 8. Không thể nhìn thấy bảng mặt sau của phablet.

>> Xem thêm: 5 tính năng ẩn của điện thoại Android có thể bạn chưa biết

Tuy nhiên, theo những tin đồn thu được cho đến thời điểm này, nó sẽ được trang bị camera kép phía sau gồm có hai bộ cảm biến 12MP. Các cảm biến cũng được cho là được trang bị Hệ thống ổn định hình ảnh quang học và đèn flash LED kép.

Samsung Galaxy Note 8 lộ hình ảnh với màn hình lớn

Galaxy Note 8 có thể sẽ có bộ nhớ RAM 6GB như trong bộ đôi Galaxy S8 của Galaxy. Nó cũng được cho là có tính năng Snapdragon 835 / Snapdragon 836 hoặc Exynos 8895 chipset.

Mặc dù không có một lời chính thức nào cho biết chính xác thiết bị này sẽ được công bố, những tin đồn chỉ ra về việc ra mắt của thiết bị sẽ vào ngày 23 tháng 8.

Nguồn: http://www.ndtv.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of