Samsung Galaxy Note 8 sẽ có cảm biến vân tay tròn ở phía sau

Samsung Galaxy Note 8 sẽ là phiên bản kế tiếp của Note7. Theo thông tin rò rỉ cho biết Note 8 sẽ có cảm biến vân tay tròn ở phía sau chứ không phải ở phía trước màn hình

Sau khi điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay của Samsung – Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã được công bố, mọi sự quan tâm dường như đã quay về phía Galaxy Note 8. Dòng điện thoại sắp tới này đang được rất nhiều người háo hức chờ đợi vì nó là thiết bị đầu tiên được tung ra ở phiên bản Note sau sự thất bại của Galaxy Note 7.

Samsung Galaxy Note 8

Hiện tại, chúng tôi đã có rất nhiều những tin đồn và suy đoán về Galaxy Note 8. Người ta nói rằng thiết bị có thể được công bố vào cuối tháng Tám tại triển lãm IFA 2017. Ngoài ra, có những tuyên bố rằng điện thoại này sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng tính năng SoC Snapdragon 836, đó sẽ là một bản cập nhật tốt hơn so với SoC Snapdragon 835.

Samsung Galaxy Note 8 co cam bien van tay phia sau

Thiết kế Samsung Note 8

Đi theo sơ đồ thiết kế gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến, Galaxy Note 8 có thể nêu bật một máy quét dấu vân tay tròn ở phía sau của nó. Tính đến nay, các thiết bị Samsung đã đặc trưng một máy quét dấu vân tay hình chữ nhật ở phía trước màn hình. Các Galaxy S8 đi kèm với một cảm biến vân tay phía sau gắn trên. Từ việc thiết kế, nó có thể được nhìn thấy rằng có thể có một máy quét dấu vân tay tròn ở mặt sau của Note 8. Đáng chú ý, tin đồn này bác bỏ những suy đoán rằng máy quét dấu vân tay sẽ được nhúng vào màn hình.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 8thiet ke Samsung Galaxy Note 8

Thiết lập camera kép

Các sơ đồ thiết kế đã tiết lộ sự hiện diện của các thiết lập camera kép được đặt thẳng đứng ở phía sau của Galaxy Note 8. Ngay cả các cạnh trên và dưới của thiết bị đã được tiết lộ. Ở phía trên, có vẻ là một cái khay thẻ SIM và một loa lưới tản nhiệt. Ở phía dưới, có một cổng USB Type-C, một jack cắm audio 3.5mm, một cổng Stylus, và một lưới tản nhiệt loa.

>> Có thể bạn quan tâm: Các phiên bản Samsung S8, S8 + mở khóa giảm giá 100$

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of