Samsung Galaxy Note 8 sử dụng chipset Snapdragon 836?

Samsung Galaxy Note 8 có thể được công bố vào tháng Tám. Một ngày kia, một trong những câu hỏi lớn xung quanh phablet có thể đã được trả lời bởi một giám đốc điều hành Samsung không tên. Báo cáo cuối cùng đã nói với một tờ báo của Hàn Quốc rằng máy quét vân tay cho thiết bị sẽ không được nhúng vào dưới màn hình. Tin tức này vẫn chưa xuất hiện trên báo cáo của Note 8, hầu hết các tin đồn đều không đề cập đến nút dấu vân tay phía sau tương tự như những gì được tìm thấy trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +.

samsung galaxy note 8 su dung snapdragon 836

Trong khi Galaxy Note 8 từ lâu đã được cho là được sử dụng chipset Snapdragon 835, nhưng một tin đồn mới cho thấy đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon 836 bên trong, và một lõi CPU có tốc độ tối đa 2.5GHz, so với tốc độ xung nhịp hiện tại 2.45GHz trên 825. Ngoài ra, SoC cải tiến sẽ có GPU chạy ở tốc độ 740MHz.

snapdragon 836

Sau Galaxy Note 8, chúng ta sẽ thấy Snapdragon 836 SoC được sử dụng trên điện thoại LG V30 và các mô hình Pixel tiếp theo. Qualcomm đã làm điều tương tự năm ngoái khi nó thực hiện những thay đổi nhỏ cho Snapdragon 820 và phát hành nó như là chipset Snapdragon 821.

Bạn có thể quan tâm: Hình ảnh mới nhất của Samsung Note 8: Camera kép, máy quét vân tay

Một số tin đồn cho rằng Chipset hàng đầu tiếp theo dự kiến ​​sẽ đến từ Qualcomm là Snapdragon 845. Được biết, đầu tiên sẽ được tìm thấy bên trong LG G7. LG G6 được hỗ trợ bởi Snapdragon 821 mặc dù nó đã được phát hành sớn hơn một chút trước khi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + ra mắt.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of