Samsung Galaxy Note 8 với RAM 6GB trên Geekbench

Sự ra mắt chính thức của Samsung Galaxy Note 8 không phải là quá xa. Chúng tôi biết rằng sự kiện Galaxy Unpacked dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 8 và thiết bị hàng đầu sắp tới sẽ được ra mắt tại sự kiện này.

Với một vài ngày còn lại để khởi động, Galaxy Note 8 đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench của Android Headlines. Thiết bị mang theo số model SM-N950F đã được phát hiện trong danh sách, do đó xác nhận một số đặc điểm chính. Theo cơ sở dữ liệu chuẩn, thiết bị Samsung có số model SM-N950F sẽ được phát hành ở châu Âu và các thị trường toàn cầu khác với một khe thẻ SIM duy nhất.

Samsung Galaxy Note 8 với RAM 6GB xuất hiện trên Geekbench

Hơn nữa, nó được tiết lộ tính năng 6GB RAM và Exynos 8895 SoC được sử dụng bởi Galaxy S8 (với số mô hình SM-G950F) là tốt. Mặc dù việc sử dụng bộ vi xử lý Exynos không phải là một bất ngờ lớn vì chúng ta đã từng gặp phải những suy đoán và rò rỉ trong quá khứ, Galaxy Note 8 sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh cao cấp đầu tiên có RAM 6GB.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 lộ hình ảnh với màn hình Infinity

Danh sách Geekbench không dừng lại với chi tiết phần cứng. Nó tiết lộ thêm rằng Galaxy Note 8 sẽ khởi động trên Android 7.1.1 Nougat OS khi mà chiếc điện thoại này sẽ được tung ra với phiên bản này của nền tảng này. Tuy nhiên, chúng tôi có thể mong đợi thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật Android 8.0 O trong những tháng tới khi Google chính thức phát hành bản cập nhật chính thức.

Rò rỉ Samsung Galaxy Note 8 với RAM 6GB

Theo báo cáo trước đó, Galaxy Note 8 được cho là xuất hiện với Màn hình AMOLED vô cực 6,3 inch với tỷ lệ co 18,5: 9. Thiết bị này được cho là có màn hình hiển thị nhạy áp. Nó sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung có tính năng thiết lập một máy ảnh kép ở phía sau của nó với hai ống kính 12MP và zoom quang học cố định. Chúng tôi cũng thấy rằng thiết bị có thể được đưa ra trong tám biến thể màu sắc với nâng cấp S Pen Stylus.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of