Samsung Galaxy Note FE là tên mới của Note 7 tân trang

Samsung Note 7 sẽ được tân trang lại dự kiến ra mắt vào cuối tháng 6 tại Hàn Quốc với cái tên Samsung Galaxy Note FE. Cùng cập nhật tin mới nhất nhé!

Như bạn có thể đã biết, Phiên bản Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẽ sớm được giới thiệu để thay thế cho chiếc Note 7 bị lỗi được ra mắt cách đây nữa năm. Theo báo cáo mới nhất từ bản tiếng Hàn Etnews, thì Note 7 tân trang sẽ được đặt tên là Samsung Galaxy Note FE!

Samsung Galaxy Note FE
Samsung Galaxy Note FE chính là cái tên mới của Note 7 tân trang

Bạn có thắc mắc FE là gì không? FE là viết tắt của Fandom Edition. Hoặc nói cách khác, Samsung đang hướng đến những Fan của Note 7 ban đầu. Đây cũng là một chiến lược nhằm lấy lại uy tín cho dòng điện thoại Phablet này. Tuy nhiên, khi xem xét Note FE sẽ được bán với gần một phần ba giá gốc của Note 7. Ngoài ra, tên mới này là một cách tiện lợi để tránh những ý nghĩa tiêu cực xung quanh tên của ban đầu.

Bạn có thể quan tâm: Samsung Galaxy Note 7 – Đỉnh cao của thiết kế từ Samsung

Báo cáo cũng đề cập rằng khoảng 300.000 chiếc Samsung Note FE sẽ được cung cấp cho các nhà phân phối tại Hàn Quốc, với sự tin tưởng của Samsung sẽ có một nhu cầu mạnh mẽ đối với thiết bị này. Một quan chức cấp cao của công ty cũng đã được trích dẫn nói rằng thiết bị này sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 6 tới.

Cũng giống như một lời nhắc nhở, Note FE sẽ đi kèm với một pin 3200 mAh, một sự hạ cấp từ bản gốc, nhưng phần cứng của máy vẫn được giữ nguyên. Vì vậy, người mua sẽ nhận được khá nhiều thông số chuẩn như Snapdragon 820 SoC của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và màn hình siêu AMOLED 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng điện thoại sẽ bán lẻ với giá tương đương 520 USD. Liệu rằng sản phẩm này có xuất hiện ở các thị trường nước khác?

Xem thêm nhiều thông tin mới tại tin tức Samsung.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of