Samsung Galaxy S8 với Android 8.0 Oreo trên Geekbench

Tuần trước, chúng tôi đã tiết lộ Samsung Galaxy S8 sẽ sớm được cập nhật lên Android Oreo. SamMobile đã tuyên bố Samsung đã làm việc trên cập nhật Android Oreo cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Samsung Galaxy S8 vừa ghé thăm Geekbench trang với Android 8.0 Oreo. Hơn nữa, thiết bị được trang bị Exynos 8895. Điều này có nghĩa là sẽ không lâu trước khi người dùng Galaxy S8 ở Ấn Độ nhận được cập nhật Android Oreo. Hiện tại, Samsung chưa công bố chính thức thời gian cho ngày ra mắt bản cập nhật.

Đến điểm Geekbench của Galaxy S8 dựa trên Oreo, nó là ấn tượng nhưng không cao hơn thiết bị đạt được trên Android 7.0 Nougat. Trong bất kỳ trường hợp nào, một khi cập nhật Oreo được đẩy ra, người dùng sẽ có được một loạt các tính năng mới bao gồm chế độ hình ảnh trong hình.

Samsung Galaxy S8 với Android 8.0 Oreo trên Geekbench

Chế độ này sẽ cho phép người dùng xem các video trên YouTube trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Tính năng này đã có trên phiên bản hiện tại của iOS. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể xem các video chạy trên trình duyệt web Safari. Ứng dụng YouTube cũng không cho phép bất kỳ tính năng nào trên iOS.

Một tính năng khác làm cho Oreo cải tiến tốt hơn Android Nougat là hình ảnh thông báo. Người dùng có thể xem các thông báo với nhiều sự rõ ràng và với một số tùy chọn được cung cấp cho mỗi thông báo. Luôn luôn hiển thị cùng với tự động điền cũng đã được cung cấp trong Oreo cập nhật là tốt.

Samsung Galaxy S8 với Android 8.0 Oreo

Ngoài ra còn có một số tùy chọn cho bất kỳ lựa chọn văn bản nào được thực hiện trên Android Oreo. Google đang gọi tính năng lựa chọn thông minh vì nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn bổ sung theo văn bản được chọn. Ví dụ: nếu bạn chọn một địa chỉ, Oreo sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để tìm kiếm nó trên Maps.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy A5 (2017) cập nhật Nougat có tại Ấn Độ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

  Subscribe  
Notify of